Đến nội dung

hienanh

Đăng ký: 07-08-2017
Offline Đăng nhập: 02:45PM, 24-08-2017
-----

Chủ đề của tôi gửi

Dịch vụ kiểm toán tại Nghệ An

08:05AM, 21-08-2017

Công ty TNHH Kiểm toán Trường Thành (gọi tắt là “TruongThanhAudit”) được thành lập và hoạt động theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102043183 đăng ký lần đầu ngày 27/10/2009, do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. Giấy phép hành nghề năm 2013 được công bố tại Công văn số 16702/BTC- CĐKT của Vụ Chế độ Kế toán và Kiểm toán Bộ Tài chính cấp ngày 30 tháng 11 năm 2012 về việc Công khai lần 1 danh sách các doanh nghiệp kiểm toán đủ điều kiện cung cấp dịch vụ kiểm toán năm 2013.
 CÔNG TY KIỂM TOÁN TRƯỜNG THÀNH -
CÔNG TY KIỂM TOÁN TẠI NGHỆ AN
Địa chỉ: Phòng 2202 Tòa nhà Bông Sen, 39 Quang Trung TP Vinh, Nghệ An.
Liên hệ bộ phận Tư vấn và kiểm toán: Mr Đại - Trưởng phòng kiểm toán
Điện thoại: 0978 315 618 – 0904 889 477
Công ty Kiểm toán Trường Thành hoạt động theo nguyên tắc hợp tác, tin cậy, độc lập, khách quan và bảo mật số liệu của khách hàng, với phương châm coi uy tín và chất lượng là hàng đầu.

 KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP TẠI NGHỆ AN - DỊCH VỤ CHUYÊN NGHÀNH
1. LĨNH VỰC KIỂM TOÁN

+ Kiểm toán Báo cáo tài chính thường niên cho các loại hình doanh nghiệp
+ Kiểm toán quyết toán chi phí đầu tư công trình xây dựng cơ bản hoàn thành.
+ Kiểm toán quyết toán dự án đầu tư công trình xây dựng cơ bản hoàn thành.
+ Kiểm toán Báo cáo tài chính của các dự án do các tổ chức quốc tế tài trợ.
+ Kiểm toán hoạt động.
+ Kiểm toán tuân thủ.
+ Kiểm toán thực hiện tỷ lệ nội địa hoá.
+ Kiểm toán xác định giá trị doanh nghiệp cho mục đích cổ phần hóa.
2. THẨM ĐỊNH GIÁ TRỊ TÀI SẢN
+ Thẩm định giá trị doanh nghiệp để cổ phần hoá;
+ Thẩm định giá trị bất động sản;
+ Thẩm định giá trị máy móc, thiết bị;
+ Thẩm định giá trị vật tư, hàng hoá;
...
KINH NGHIỆM CỦA CÔNG TY KIỂM TOÁN TRƯỜNG THÀNH CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN NGÀNH -KIỂM TOÁN TẠI NGHỆ AN

 

Kiểm toán Báo cáo tài chính doanh nghiệp

Kiểm toán Báo cáo tài chính doanh nghiệp là một trong những yếu tố cơ bản làm nên thương hiệu Công ty Kiểm toán Trường Thành và là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Hoạt động này đã có sự phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng Qua hoạt động kiểm toán, Công ty đã giúp các doanh nghiệp khắc phục những điểm yếu và hoàn thiện hệ thống kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ, từ đó nâng cao chất lượng công tác quản lý tài chính và điều hành doanh nghiệp.

Kiểm toán Báo cáo Quyết toán chi phí đầu tư ; Quyết toán vốn đầu tư

Thực hiện chủ trương của **** và Nhà nước về thực hành tiết kiệm chống lãng phí trong lĩnh vực XDCB, Công ty Kiểm toán Trường Thành đã tuyển chọn và đào tạo được đội ngũ cán bộ, kiểm toán viên có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn cao, trong đó có gần 10 kỹ sư Xây dựng. Hàng năm, đội ngũ này đã thực hiện nhiều hợp đồng kiểm toán Báo cáo chi phí đầu tư; quyết toán vốn đầu tư, trong đó có nhiều công trình lớn, phức tạp như Công trình Xây dựng Nhà máy Thuỷ điện Sông Hinh, Công trình Xi măng Bút Sơn; Các dự án thuộc Tập đoan Bưu chính Viễn Thông Việt Nam, Các dự án thuộc Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Việt Nam; Các dự án thuộc Ngân hàng TMCP Quân Đội; Các dự án thuộc Bộ y tế; Các dự án thuộc Tổng Công ty Rượu Bia nước Giải Khát Việt Nam; Các dự án thuộc Tổng Công ty Gốm sứ Việt Nam Viglacera; Các dự án thuộc Tổng Công ty Lắp Máy,…
           Dịch vụ tư vấn.

Với kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc, Công ty Kiểm toán Trường Thành đã thực hiện đa dạng nhiều loại hình dịch vụ tư vấn được khách hàng đánh giá cao như:
Tư vấn lập Báo cáo tài chính doanh nghiệp; tư vấn lập báo cáo dự án; tư vấn lập báo cáo quyết toán vốn đầu tư; tư vấn xây dựng, lựa chọn mô hình kế toán doanh nghiệp; tư vấn lựa chọn hình thức kế toán; tư vấn soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp; tư vấn thực hiện các thủ tục đăng ký kế toán, tư vấn xây dựng qui chế tài chính, thuế; tư vấn tính và lập bảng kê khai thuế; tư vấn lựa chọn phương án đầu tư; tư vấn thẩm định giá trị tài sản; tư vấn về cổ phần hoá doanh nghiệp; tư vấn soạn thảo hồ sơ mời thầu; tư vấn chấm và lựa chọn hồ sơ dự thầu, tư vấn quản trị tài chính doanh nghiệp.
Công ty Kiểm toán Trường Thành đã khảo sát, nghiên cứu đưa ra các ý kiến tư vấn hoặc trực tiếp xây dựng giúp các doanh nghiệp sắp xếp lại tổ chức sản xuất kinh doanh, tổ chức quản lý, soạn thảo và hướng dẫn thực hiện các qui định về quản trị- kinh doanh, phân cấp quản lý, phân cấp tài chính về xây dựng và tổ chức thực hiện các chỉ tiêu hạch toán kinh tế nội bộ, thực hiện cơ chế khoán phù hợp với từng loại hình hoạt động của các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp và tư vấn cổ phần hoá.

Công ty Kiểm toán Trường Thành cung cấp thêm các dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp đẩy nhanh tiến trình cổ phần hoá.
Trong những năm tới, theo yêu cầu của hội nhập và phát triển, Công ty Kiểm toán Trường Thành sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp tốt nhất và tư vấn những phương pháp tối ưu giúp khách hàng gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong hoạt đông kinh doanh.
Dịch vụ cung cấp, giới thiệu nhân viên kế toán và kiểm toán. Công ty Kiểm toán Trường Thành thực hiện các dịch vụ giới thiệu, cung cấp các nhân viên kế toán, kiểm toán cho các doanh nghiệp trong nước và các xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài....


Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Nghệ An

02:41PM, 15-08-2017

Tư vấn Luật Blue Chuyên: Đăng ký kinh doanh tại Nghệ An Giá rẻ
Sau đây Luật Blue xin hướng dẫn quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Nghệ An với từng loại hình doanh nghiệp phổ biến nhất hiện nay.
I.
Hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Nghệ An
- Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh ( theo mẫu và theo quy định của luật Doanh nghiệp)
- Bản sao chứng thực chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của chủ doanh nghiệp tư nhân.

- Bản sao chứng thực Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người được ủy quyền trực tiếp nộp hồ sơ.

- Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư.

- Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân;
-    Giấy ủy quyền và bản sao chứng thực chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người trực tiếp nộp hồ sơ ( nếu người nộp hồ sơ không phải là người đại diện theo pháp luật công ty.)
- .....

ho-so-dang-ky-kinh-doanh-tai-nghe-an.jpg


II. Dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Nghệ An

- Dự thảo điều lệ công ty

- Tư vấn miễn phí trước khi thành lập công ty.

- Nhận và trả kết quả tới tận tay quý khách hàng.
- Tiến hành khắc dấu và thông báo sử dụng mẫu dấu.
- Tư vấn miễn phí thủ tục sau khi thành lập

- Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ và bổ sung khi có yêu cầu.
- Đại diện quý khách hàng soạn thảo hồ sơ. Photo công chứng các giấy tờ cần thiết.

- Nộp hồ sơ thành lập công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Bản sao chứng thực chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của chủ sở hữu công ty

- Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức. Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự;
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT BLUE
Địa chỉ: Phòng 208, chung cư Tân Phát, đường Lê Mao kéo dài, thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline:
0974 208 518 - 0947 502 028

 


Văn phòng luật sư uy tín tại Thanh Hóa

07:50AM, 15-08-2017

Văn phòng luật sư tại Thanh Hóa Luật Blue là một trong những văn phòng luật sư giỏi và uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cũng như tố tụng đã tham gia tư vấn pháp luật và đại diện để bảo vệ quyền và lợi ích cho rất nhiều khách hàng ở Thanh Hóa. Với quan niệm đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, các luật sư tại Thanh Hóa và chuyên viên của luật Blue luôn trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như đạo đức hành nghề để có thể tư vấn hết mình và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động của Văn phòng luật Blue bao gồm:

Tư vấn luật tại Thanh Hóa: Với nhiều kiến thức và kinh nghiệm tư vấn, Văn phòng luật Blue sẽ nắm bắt các thông tin chính xác từ khách hàng để đưa ra các hướng tư vấn cụ thể nhất phù hợp yêu cầu và vướng mắc của khách hàng gặp phải để đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Các lĩnh vực tư vấn gồm:

Văn phòng luật sư tại Thanh Hóa

 

+ Tư vấn luật dân sự,

+ Tư vấn luật hình sự,

+ Tư vấn luật lao động,

+ Tư vấn luật doanh nghiệp,

+ Tư vấn luật hôn nhân gia đình,

+ Tư vấn luật đất đai,

+ Tư vấn luật đầu tư,

+ Tư vấn luật sở hữu trí tuệ….

•           Tham gia tố tụng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự hay bào chữa cho các bị can, bị cáo…

Với thế mạnh trong lĩnh vực tố tụng có nhiều luật sư có kiến thức chuyên sau và nhiều kinh nghiệm, luật sư của Luật Blue sẽ tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho bị can, bị cáo… trong các vụ án hình sự là người đại diện là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các đương sự, người có quyền và nghĩa vụ liên quan… trong các vụ tranh chấp dân sự, lao động, kinh doanh thương mại, hôn nhân gia đình, đất đai…..

•           Luật sư riêng

•           Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp, tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp

•           Đại diện ủy quyền khách hàng làm các thủ tục hành chính, soạn các hợp đồng dân sự, kinh doanh thương mại…

•           Hoạt động đại diện ngoài tố tụng

•           Đại diện cho các khách hàng về các vấn đề liên quan đến pháp luật theo yêu cầu.

•           Dịch vụ pháp lý

Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cũng như đạo đức của nghề luật sư, Văn phòng luật Blue chúng tôi luôn tân tâm hết mình với công việc, với các yêu cầu của khách hàng, và phải làm thế nào để tư vấn và bảo vệ tốt nhất các quyền lợi của khách hàng. Do đó, với nhiều năm thành lập, Văn phòng luật Blue chúng tôi đã luôn được khách hàng hài lòng, tín nhiệm và giới thiệu. Với thành công đó Văn phòng luật Blue đã góp phần bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng cũng như góp phần xây dựng một xã hội phát triển , công bằng,văn minh.

Hãy gọi cho chúng tôi – Văn phòng luật Blue để được tư vấn pháp luật miễn phí và để được hỗ trợ, cung cấp các dịch vụ luật sư tốt nhất.

Văn phòng luật sư uy tín Blue:

Địa chỉ: Số 12, ngõ Phương Đông, đường Nguyễn Trãi, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

Hotline: 0912 751 556 – 0973 185 258 – 0963.929.850

Email: [email protected]

Website: http://luatsuthanhhoa.net

 


Dịch vụ thành lập công ty tại Ninh Bình

10:24AM, 12-08-2017

Thành lập công ty tại Ninh Bình

Tư vấn Blue cung cấp trọn gói  thành lập công ty tại Ninh Bình, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí của mình. Chúng tôi đã có kinh nghiệm tư vấn cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình nên quý khách có thể yên tâm về thời gian hoàn thành cũng như việc làm đúng các thủ tục theo quy định của nhà nước.

Khi Quý khách có nhu cầu thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh, sở hữu trí tuệ..., giá luôn rẻ nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi hotline: 0973.185.258. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thành lập công ty theo yêu cầu của Quý Khách.

 

Các dịch vụ thế mạnh của Luật Blue cung cấp bao gồm:

+ Dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp;
1.    Tư vấn thành lập công ty cổ phần
2.    Tư vấn thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn
3.    Tư vấn thành lập doanh nghiệp tư nhân
4.    Tư vấn thành lập văn phòng đại diện
5.    Tư vấn thành lập chi nhánh
6.    Tư vấn thành lập địa điểm kinh doanh
7.    Tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể
8.    Tư vấn thành lập công ty liên doanh, công ty có vốn nước ngoài
9.    Tư vấn chuyển đổi loại hình công ty
10.  Tư vấn hợp nhất công ty
11.  Tư vấn sáp nhập công ty
+ Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh:
1.    Tư vấn thay đổi tên công ty
2.    Tư vấn thay đổi địa chỉ công ty
3.    Tư vấn thay đổi ngành nghề kinh doanh
4.    Tư vấn thay đổi vốn điều lệ công ty
5.    Tư vấn thay đổi người đại diện công ty
6.    Tư vấn thay đổi giám đốc công ty
7.    Tư vấn thay đổi thành viên công ty
8.    Tư vấn thay đổi cổ đông công ty
9.    Thủ tục tạm ngừng kinh doanh công ty
10.    Thủ tục giải thể công ty
+ Lĩnh vực đầu tư nước ngoài:
1.    Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài
2.    Thành lập công ty liên doanh với nước ngoài
3.    Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài
4.    Thành lập chi nhánh công ty nước ngoài
5.    Góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào công ty nước ngoài
6.    Chuyển đổi doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài
7.    Nhà đầu tư nước ngoài góp vốn vào công ty Việt Nam
+ Lĩnh vực đầu tư dự án:
1.    Tư vấn lập dự án đầu tư
2.    Tư vấn cấp dự án đầu tư
3.    Tư vấn chuyển nhượng dự án đầu tư
4.    Tư vấn mua bán dự án đầu tư
5.    Tư vấn doanh nghiệp thuê đất nhà nước
+ Lĩnh vực giấy phép:
1.    Nhận thủ tục cấp giấy phép phòng cháy chữa cháy
2.    Nhận thủ tục cấp giấy phép an ninh trật tự
3.    Nhận thủ tục cấp giấy phép cầm đồ
4.    Nhận thủ tục cấp giấy phép kinh doanh vệ sĩ, bảo vệ
5.    Dịch vụ cấp mã vạch cho sản phẩm
6.    Dịch vụ khắc dấu
7.    Dịch vụ bảo hộ độc quyền thương hiệu
8.    Dịch vụ đăng ký quyền tác giả
+ Lĩnh vực tố tụng:
1.    Luật sư doanh nghiệp
2.    Luật sư dân sự
3.    Luật sư hình sự
4.    Dịch vụ luật sư

+ Hồ sơ thành lập công ty tại Ninh Bình như sau:
-    Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty;
-    Điều lệ công ty
-    Danh sách thành viên/cổ đông sáng lập công ty (Nếu có);
-    Biên bản chia tách, hợp nhất, chuyển đổi loại hình công ty (Nếu thành lập mới trên cơ sở chia tách, hợp nhất, chuyển đổi loại hình);
-    Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu còn thời hạn của thành viên, cổ đông công ty;
-    Giấy đề nghị công bố thông tin thành lập công ty;
-    Giấy ủy quyền (Nếu người đi nộp hồ sơ không phải là người đại diện công ty).
Các thủ tục khác sau thành lập công ty
-    Thủ tục khắc dấu và thông báo sử dụng mẫu dấu: Doanh nghiệp tiến hành khắc dấu công ty và gửi thông báo mẫu dấu về phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Ninh Bình hoặc nộp thông báo mẫu dấu qua mạng điện tử trên trang cổng thông tin điện tử quốc gia
-    Tiến hành mở tài khoản ngân hàng công ty.
-    Chuẩn bị hồ sơ thuế ban đầu và nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa thuộc Chi cục thuế hoặc Cục thuế quản lý trực tiếp và nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp qua chữ ký số liên kết với ngân hàng đã mở tài khoản theo quy định của pháp luật hiện hành.

Mọi chi tiết xin liên hệ ngay:

CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT BLUE
Địa chỉ:  Số 15, Lê Hồng Phong, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
Điện thoại:  0973.185.258 - 0912.751.556
Email:  [email protected]

 


Thành lập doanh nghiệp giá rẻ tại Nghệ An

05:18PM, 11-08-2017

Khi Quý khách có nhu cầu thành lập công ty tại Nghệ An, thành lập doanh nghiệp ..., giá luôn rẻ nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi hotline: 0974.208.518. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thành lập công ty theo yêu cầu của Quý Khách.
Các dịch vụ mà Luật Blue cung cấp bao gồm:
- Dịch vụ 
thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp;
- Dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ; bảo hộ quyền tác giả, bảo hộ sáng chế
- Dịch vụ thuế; hỗ trợ kê khai báo cáo thuế

- Dịch vụ thành lập chi nhánh, địa điểm kinh doanh,văn phòng đại diện
- Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh;

- Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể;

- Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài; thành lập công ty nước ngoài
- Dịch vụ cấp mã số mã vạch;đăng ký chữ số điện tử
- Dịch vụ khắc dấu; khắc dấu giá rẻ, khắc dấu công ty, dấu hoàn công
Thành lập doanh nghiệp tại Nghệ An- tại sao bạn chọn chúng tôi?
1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín nhất.
2. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn luật thành lập doanh nghiệp
3. Giá thành dịch vụ thành lập công ty của chúng tôiluôn rẻ nhất

4. Phục vụ mọi yêu cầu tư vấn luật doanh nghiệp cho khách hàng

Chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết để lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp.
- Lựa chọn loại hình doanh nghiệp để bắt đầu khởi nghiệp. Chủ doanh nghiệp cần phải hiểu rõ đặc điểm của từng loại hình doanh nghiệp để có thể xác định và chọn lựa loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất với định hướng phát triển của công ty. Các loại hình doanh nghiệp phổ biến ở Việt Nam bao gồm: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty hợp danh, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH (2 thành viên trở lên), Công ty cổ phần.
Thành lập công ty o Nghệ An- Cam kết:
1.
Dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất và Giá luôn rẻ nhất
2.
Hỗ trợ tối đa quý khách mọi vấn đề về luật doanh nghiệp
3.Hướng dẫn miễn phí báo cáo thuế cho Quý khách sau thành lập công ty hoàn tất.
Mọi chi tiết xin liên hệ ngay:
CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT BLUE
Địa chỉ:
P. 208, chung cư Tân Phát, phường Vinh Tân, thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0974 208 518 - 0947 502 028
Email:
[email protected]TEXT LINK:
- Nhạc vàng