Đến nội dung

...Gió lang thang...

Đăng ký: 30-06-2011
Offline Đăng nhập: 03:11PM, 05-09-2017
*----

#320740 Khoảng lặng tâm hồn

Posted by ...Gió lang thang... trong 08:07AM, 02-07-2014

hãy sống tốt để mẹ mỉm cười ở bên kia em nhé

chị nói rồi mà "bình yên là ở chính mình"

đừng suy nghĩ nhiều nha nhỏ

cố gắng sống thật tốt nha

fighting !!!




#300538 Này em, phía trước là bầu trời

Posted by ...Gió lang thang... trong 08:28AM, 18-03-2012

Em ơi, lắng lòng lại mà nghe thanh âm cuộc sống, sao cứ mãi ngủ mê trong miền buồn thẳm tối tăm.
Sáng ra phố thấy nhịp ngày hối hả, gánh hàng rong, xe nước mía, những tiếng rao..., cuộc mưu sinh ấy của bao phận người, dẫu có khắc nghiệt nhưng vẫn miệt mài bởi niềm tin ở một ngày mai tươi sáng.
Em có thấy con dã tràng se cát biển, từng đợt sóng trắng xoá vô tình cuốn tất cả công trình ấy ra khơi. Nó lại miệt mài xây xây đắp đắp, làm điều vô nghĩa ư? Không đâu em ạ, theo anh nghĩ là nó đang rất hạnh phúc, hạnh phúc vì được làm cái sứ mệnh mà cuộc đời đã trao cho riêng nó mà thôi.



Hình đã gửi





Có thể ngày xưa là kí ức đẹp tình khôi, tình yêu đầu cho em nhiều vị ngọt, em quên rằng có lúc tình sẽ mang vị đắng, em phải biết ru lòng nếu hạnh phúc chợt vụt qua tay.
Em hãy mỉm cười chào đón những ngày mai, bởi ngày mai ẩn chứa bao điều cần ta khám phá, hãy rộng lòng ra với những điều được mất, bởi “sống là cho đi đâu chỉ nhận riêng mình”.
Hãy thả trôi những muộn phiền ra thênh thang trời đất, gió sẽ cuốn giùm em những khoảng không vui, gió sẽ mang về bên em những hương thơm vị lạ của cuộc đời, để ngày mới nắng rọi niềm vui qua ô cửa mở.

Hình đã gửi





Em đừng mãi như con chim sợ cành cong, dẫu đất lành vẫn ngác ngơ trông, một lần vấp ngã là phải biết tìm cách đứng lên mà đi tiếp, chẳng ai thương mình khi chính mình không biết thương thân.
Lời an ủi sẽ trở nên sáo rỗng,vô nghĩa nếu nó chẳng giúp cho lòng em thanh thản mà càng làm cho em thấy em đáng thương hơn, em lại chui mình vào vỏ ốc chứa những điều buồn não. Bởi lẽ đó nên anh sẽ chẳng thể nói: “Đừng buồn”.
Em cứ buồn, em cứ khóc, khóc cho niềm đang đau nhói buốt con tim, nhưng sau đó em hãy soi gương, chải tóc, tô son môi cho thắm lại cuộc đời.
Đứng lên và nhìn về phía trước em nhé, em có thấy không, phía trước là bầu trời!

Hình đã gửi


sưu tầm




#298294 Nước mắt của gió

Posted by ...Gió lang thang... trong 01:54PM, 20-02-2012

Này gió ơi có bay về hướng ấy
Nhắn dùm ta tới người bạn yêu
Rằng ở nơi chốn xa xôi ấy
Bạn có buồn có nhớ ta không?


gió sẽ gửi giùm cô bé những nỗi niềm riêng cho ai kia. Vui lên nhé cô bé !

Không phải gió không biết khóc... chỉ là người ta ko nhìn thấy khi gió khóc thôi.
Gió đánh đổi tình yêu để nhận lấy sự tự do.
Cuối cùng, tình yêu rời bỏ gió...
Và gió cô đơn. :)


gió không chỉ biết khóc , gió cũng biết vui ,biết buồn, biết giận hờn nữa...Nhưng mà chẳng ai có thể thấy được điều đó...Gió ...thích giấu kín nỗi niềm của mình..Gió.....vẫn thổi..thoảng qua..và ...rất nhẹ...

rồi cuối cùng gió sẽ đi về đâu?


Gió sẽ đi đâu.....đến chính gió cũng không biết nữa...Chỉ biết rằng Gió....Thích..Lang Thang....


#295877 Nước mắt của gió

Posted by ...Gió lang thang... trong 01:16PM, 07-01-2012

Là gió sẽ được tự do, được lang thang khắp mọi nơi, đi những đâu mình thik và làm những gì mình làm...


#295584 Nước mắt của gió

Posted by ...Gió lang thang... trong 01:24PM, 03-01-2012

Là gió........em sẽ đc tự do


Sẽ không bị ai trách móc bởi sự vô tình, vì đó là bản chất của em....của gió



Em có thể yêu bất cứ ai rồi dễ dàng bỏ họ lại


dù họ có là 1 bức tường hay những đám mây


họ vẫn kô ngăn đc em



Hình đã gửi
Hình đã gửi




Em không khóc.....vì gió cũng kô biết khóc

Vì em là gió

em sẽ rong chơi...cứ thế lướt đi....

em không có nơi để dừng chân

ở bất cứ nơi đâu...em cũng có thể hòa mình.....

em lạnh lùng bởi những tảng băng ở trái tim






em mạnh mẽ lắm, không yếu đuối đâu


[.............................. ......]

Nhưng....đâu đó trong em còn đọng lại những giọt nước

nó kô fải những giọt sương....kô fải mưa.....

nó mang 1 vị mặn

ừk



Hình đã gửi



có lẽ em đang khóc



nhưng....gió đâu biết khóc

nước mắt của gió vô hình mà

xạo đó.....em kô thể là gió đâu

Em kô đủ sức để làm mọi người đau

có thể....em sẽ là gió.....nhưng em kô thể biến trái tim mình thành trái tim của gió


Hình đã gửi



em mệt mỏi lắm

gió ơi

đi 1 mình đi

cuối cùng em nhận ra rồi

tâm hồn của em vẫn là tâm hồn yếu đuối của 1 đứa con gái ngốc


Hình đã gửi




#282523 Tôi muốn được làm gió

Posted by ...Gió lang thang... trong 03:19PM, 16-09-2011

Tôi muốn được làm gió khi đó tôi sẽ bay đến những nơi tôi thích đến và làm những việc tôi thích làm mà không bị ai ngăn cản cấm đoán . Tôi sẽ vi vu đến nơi tôi thích đó là bờ biển là cánh đồng. Tôi sẽ ở bên biển , sẽ lắng nghe tiếng sóng biển rì rào vỗ vào bờ cát sẽ đi dạo len lỏi vào bên trong từng cánh đồng. Tôi sẽ suy nghĩ về cuộc đời mình về gia đình bạn bè và cả về tình yêu của tôi .

Tôi muốn được làm gió vì gió có thể nhìn thấy tất cả mọi người mà không ai nhìn thấy gió để chẳng bao giờ gió bị mọi người làm tổn thương. Gió là tôi sẽ lặng lẽ âm thầm bên những người gió yêu quý và che chở, bảo vệ mọi người. Gió sẽ thổi tan cái nóng cho mọi người trong những ngày hè nóng lực và mang hơi ấm đến cho mọi người trong những ngày đông lạnh giá . Gió là tôi sẽ reo những tiếng vi vu rì rào bên cạnh người ấy sẽ mãi mãi bên người ấy không xa rời để người ấy cảm thấy mình không bao giờ cô đơn và buồn chán.

Tôi muốn được làm gió . Gió sẽ cùng chị mây dạo chơi trên bầu trời cùng chị mây hát vang cùng chị mây vui đùa với cô nắng ấm áp .Gió sẽ hát thật to rằng gió yêu mọi người và sẽ thầm thì bên tai người ấy rằng gió yêu ấy lắm .

Tôi muốn được làm gió . Lúc này tôi sẽ bay đến bên bạn bè cùng họ chia sẻ buồn vui .Gió sẽ lắng nghe những lời tâm sự của bạn bè và cho họ những lời khuyên chân thành từ tận đáy lòng gió . Gió sẽ nói với họ dù cả thế giới có quay mặt lại với họ thì gió vẫn mãi ở bên họ quan tâm chia sẻ cùng họ mọi vui buồn của cuộc sống . Vậy thì trong bất cứ hoàn cảnh nào mọi người hãy nghĩ đến gió nhé.

Tôi muốn được làm gió. Gió sẽ đến bên mẹ . Gió rất yêu quý và kính trọng mẹ .Mẹ đã phải vất vả biết bao để nuôi gió lớn khôn . 9 tháng 10 ngày mẹ mang gió trong bụng rồi biết bao đau đớn trong khi vượt cạn và những lo lắng của mẹ dành cho gió mỗi khi gió bị ốm . Mẹ đã thức suốt đêm coi cho gió ngủ xem gió có bị sốt cao không . Những điều mẹ âm thầm làm cho gió có bao giờ mẹ kể vậy mà có những lúc gió không ngoan đã làm mẹ buồn. Gió xin lỗi mẹ nhiều lắm.

Tôi muốn được làm gió.Gió sẽ đến bên âm thầm quan tâm chăm sóc cho người ấy sẽ cười tươi khi người ấy vui và sẽ thật buồn khi người ấy buồn. Gió là tôi ở bên ấy mãi thôi Gió thật vụng về khi bên người ấy và chẳng biết làm gì . Nếu người ấy lắng nghe sẽ thấy tiếng cười vui của gió nhưng nếu người ấy cảm nhận bằng trái tim thì sẽ thấy sự vụng về của gió người ấy thường hỏi tại sao gió không nói gió yêu ấy Gió không trả lời vì đơn giản 1 câu nói không thể diễn tả tất cả tình cảm dành cho người ấy.Nếu phải đánh đổi tất cả để được bên người ấy trọn đời thì gió cũng bằng lòng đơn giản vì với gió người ấy là cả cuộc sống.

Tôi muốn được làm gió . Khi đã dành thời gian cho tất cả mọi người thì lúc này gió sẽ dành thời gian cho chính gió . Gió sẽ suy nghĩ về quá khứ hiện tại và tương lai .Gió sẽ suy nghĩ về hôm qua hôm nay và ngày mai.Gió sẽ suy nghĩ về những hành đông và việc làm của mình sẽ suy nghĩ về thái độ của mình từ đó gió sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân gió Và lúc này gió sẽ không suy nghĩ gì nữa và cảm nhận những hạnh phúc mà cuộc sống đã ban tặng cho gió Gió muốn nói với cuộc sống gió yêu cuộc sống yêu tất cả mọi người...


#281931 Anh - Hiện thực trong Em ♥

Posted by ...Gió lang thang... trong 05:00PM, 13-09-2011

vậy là sau cơn mưa ta lại thấy cầu vồng rùi ty nhỉ? một cánh cửa đóng lại ắt hẳn sẽ có một cánh cửa khác mở ra mà. Bởi thế hãy giữ lấy những gì mình đang có nhé chị iu...



TEXT LINK:
- Nhạc vàng