Đến nội dung

sweetmemory2010

Đăng ký: 19-01-2011
Offline Đăng nhập: 03:49PM, 07-11-2017
***--

#320738 Gần 3 năm không vào lại HTO ^^

Posted by sweetmemory2010 trong 07:50AM, 02-07-2014

về lấy vợ thôi zai của em ơi

ế roài đấy !!!
#320521 Vì tuổi trẻ rất quý giá ♥

Posted by sweetmemory2010 trong 03:09PM, 19-06-2014

giàu quá ik mà

hãy đi khi còn có thể ty ạ ! đừng chờ đến 1 lúc mô đó ko đi được nữa rồi hối hận

lâu lắm rồi e quên mất màu áo xanh tình nguyện, quên mất những chuyến đi. Thấy thèm lắm !!
#320104 Chông chênh nhớ

Posted by sweetmemory2010 trong 02:56PM, 23-05-2014

Trong cuộc sống này không phải cứ thích là được, không phải cứ muốn là có. Mọi thứ trên cuộc đời này, những con người đi qua cuộc sống của ta, những người ở xung quanh ta, những người đi cùng ta đến hết cuộc đời tất cả đều do DUYÊN SỐ mà ra”.
#319164 HTO quá khứ

Posted by sweetmemory2010 trong 03:14PM, 08-04-2014

Hình như tất cả chúng ta đang bị cái cuộc sống xô bồ này cuốn theo......

nhưng hi vọng bất chợt một lúc nào đó khi lắng lại hãy nhớ vẫn còn 1 chốn để quay về 

Vẫn hi vọng mọi thứ quay về những ngày giống như ngày xưa 
#318607 Này con gái, đừng quên chúng ta là hoa của trời...

Posted by sweetmemory2010 trong 08:26AM, 11-03-2014

Là con gái thật tuyệt

Nhưng mà

Tuyệt hơn nếu là con trai
#318362 Đoán người tiếp theo

Posted by sweetmemory2010 trong 04:29PM, 21-02-2014

không vô cho tức, 

next: 1 girlđang rảnh hết chỗ nói

kaka

ta đang rất rảnh, chẳng có việc gì làm

next : nhỏ_1992 chơ em mô nựa ;)
#315647 Chông chênh nhớ

Posted by sweetmemory2010 trong 07:42PM, 19-09-2013

Buổi tối đầu tuần. 
Sẽ chẳng có gì khác ngày thường là mấy. 
Cũng mở máy onl, mở mail, vào facebook , lượn lờ vài cái forum quen thuộc ,vài ba câu hỏi thăm bạn bè rồi out.
Nếu như tôi không onl yahoo…
Cũng lâu lắm không mở yahoo, từ cái ngày facebook rầm rộ thì tần số onl yahoo của tôi cũng giảm dần đi, thay vào đó tần số onl facebook tăng vùn vụt.

 

1343045102_62631_306253969452776_1950327

 
Vậy mà mấy hôm nay chẳng muốn sign in facebook, tự nhiên muốn rời xa nó một thời gian, muốn đi tìm niềm vui riêng cho mình trong cuộc sống “thực” chứ không phải là qua những mạng xã hội ảo kia.
Vô thức tôi sign in yahoo, chẳng phải vì lí do gì, chỉ là tự nhiên muốn mở và để sáng nick ,thế thôi. Bất chợt, âm thanh Buzz làm tôi giật mình, có ai đó vừa Buzz tôi. Chợt giật mình, là của Anh, bất ngờ ,đã lâu lắm hơn 1 năm từ cái ngày tôi và Anh 2 người rẽ đi 2 hướng khác nhau.
- Em!
- Uh !
- Em khoẻ chứ? Dạo này em có tâm sự gì ah ? sao đăng toàn status buồn vậy?
- Dạ ,không có gì ! Em ổn!
Vài ba câu hỏi thăm rồi lấy lí do là bận việc rồi out yahoo !
Một cuộc trò chuyện ngắn ngủi…và một tâm trạng nặng trĩu !!
Hoá ra Anh vẫn thường xuyên ghé facebook của tôi !Có lẽ Anh mượn tài khoản của bạn cùng phòng. Hơn 1 năm không onl yahoo chỉ là không muốn sign in chỉ vì muốn quên đi tất cả những gì của Anh. Vậy mà..tôi đã không thể quên Anh…đã cố gắng rất nhiều, đã xoá số điện thoại (thực ra thì sđt anh có bao giờ tôi lưu đâu), xoá nick yahoo, huỷ kết bạn facebook, chặn facebook của Anh..vậy mà hơn 1 năm qua tôi chẳng làm được. Thi thoảng bất chợt bước đi trên phố thấy bóng dáng ai đó giống Anh, có ai đó gọi tên Anh nỗi nhớ Anh lại đong đầy.

 

 
Đã bao lần tôi tự nhủ phải quên Anh, bắt đầu với cuộc sống mới, đi tìm hạnh phúc mới, vậy mà tôi không làm được. Có vài người đến rồi đi bởi Em chẳng thể nào dành tình cảm cho một ai. Phải chăng Em sợ, sợ làm tổn thương người ta và cũng sợ người ta cũng như Anh, bất chợt đến rồi cũng bỏ Em mà đi. Bởi thế mà bây giờ Em vẫn như vậy, vẫn một mình bước đi, một mình đối diện với tất cả. Và có những lúc Em không ổn tí nào như lúc này đây, nhớ Anh, nhớ về những kỷ niệm ngọt ngào của cả hai.
Có những nỗi buồn không gọi thành tên
Có những người tuy xa mà vẫn nhớ
Có những thứ mà mình không thể quên
Nhưng cũng không ai muốn sẽ còn nhớ lại
Có những thứ qua đi có những điều sẽ trở thành mãi mãi
Có những điều trong lòng, có những thứ nói ra
Có những điều chẳng bao giờ phôi pha
Có những thứ nhạt nhoà trong ký ức
Có những thứ tưởng chừng như rất thực
Có những điều lại chỉ thoảng như mơ
Đã có lúc , tôi hối hận, nhưng ít thôi
Có đau và là những nỗi đau kéo dài triền mien
Và có khóc, khóc rất nhiều nhưng mỗi lần khóc lại cố che đậy nó đi
Có cả những đêm không ngủ, nằm im suy nghĩ miên man, nhớ về những ký ức khi bên Anh.

 

 
Là Em đã buông tay Anh trước, bởi thế có buồn, có nhớ, gặm nhấm và khóc một mình hằng đêm thì cũng chỉ mình Em biết, mình Em chịu.
Là Em đã quay lưng đi, là em đã cố giấu nước mắt, nhường Anh cho yêu thương khác hạnh phúc hơn.
Đã có đôi lúc Em thầm oán trách Anh, tại sao khi Em đi Anh đã không giữ Em lại..nhưng rồi có đôi lúc Em tự nhủ mình phải chấp nhận sự thật, bước tiếp con đường mà không có Anh bên cạnh.
Nhưng cũng có lúc vẫn hi vọng, vẫn tha thiết đợi…và vẫn yêu !
Em đã cố tạo cho mình một cái vỏ bọc hoàn hảo, ngày thì vẫn vui vẻ cười nói, nhưng có biết đâu những đêm Em khóc một mình.
Có lẽ sẽ còn những buổi tối như hôm nay, khi ký ức ùa về và nước mắt Em lã chã rơi khi nghĩ về Anh.
Sẽ chẳng biết đến khi nào khi nghĩ về Anh mà Em không khóc, chàng trai ạ ! Nhưng Em vẫn tin là sẽ có ngày đó, không phải bây giờ mà là một ngày không xa.
Sẽ có một người thay Anh chăm sóc Em, Anh nhỉ ? Và cũng sẽ có một cô gái thay Em yêu Anh, thay Em chăm sóc Anh. Hãy yêu cô ấy nhiều Anh nhé ! Em cũng sẽ chờ và yêu chàng trai của Em nhiều hơn thế !
Ps: chông chênh nhớ !!
#315645 Lừa nhau sòng phẳng, đá nhau bớt đau

Posted by sweetmemory2010 trong 07:27PM, 19-09-2013

Thế mà có những đứa lừa nhau thế mà vẫn đau lắm í chớ, kiểu như lúc đầu thì lừa mà sau thì yêu thật ấy :)
#315088 Em nhớ Nhớ HTO của em

Posted by sweetmemory2010 trong 11:38AM, 26-08-2013

Muốn nổi loạn lắm rồi !
Dẫu biết rằng cuộc sống thay đổi con người cũng đổi thay nhưng vẫn ước được trở lại những ngày giống như xưa. Đầy ắp tiếng cười.

Nhớ lắm mọi người ạ !!
#312493 Có ai ở Đà Lạt không hè?

Posted by sweetmemory2010 trong 11:45PM, 29-05-2013

ước một lần vô Đà Lạt mà chưa được vô :(
#311863 Và cũng đã đủ lớn để mong bé lại

Posted by sweetmemory2010 trong 11:11PM, 06-05-2013

Trong đời, ai cũng có đôi lần mong cho thời gian quay trở lại. Mà chẳng phải là sự tiếc nuối một khoảnh khắc, một lời nói, một quyết định, hay điều gì còn dang dở, nhiều khi chỉ là niềm thương nhớ chính mình khi ấy, tại thời điểm ấy, khi nụ cười còn vô tư lắm, và ánh nhìn thì vẫn thanh thản veo trong.

 

oi.jpg

Khi người ta đủ lớn, người ta bỗng thấy thủa ấu thơ sao tràn đầy sắc màu rực rỡ thế. Cánh đồng xanh mê mải. Trời mây trắng dịu êm. Chuồn chuồn ớt thắm đỏ. Màu mực trong vở tím ngắt. Mèo vàng sưởi nắng lim dim. Trận mưa rào trên mái tôn xám. Da đen nhẻm chạy dưới trưa hè. Cả một thế giới rạng rỡ, tuyệt vời và trong vắt. Để rồi khi lớn lên, cái thế giới ấy chỉ còn là một miền hoài niệm, mà dù người ta có gắng đi tìm, có ngắm nhìn qua một góc kính nào thì cũng không thể nào tái hiện lại được. Không một sắc trắng nào vi vút như gió lùa qua khe cửa ngày đông, không một sắc tím nào bềnh bồng như bằng lăng ngang trời mùa hạ, không một sắc hồng nào khác lạ như nụ hoa mới biết yêu thuở ban đầu …
 

Khi người ta đủ lớn, người ta bỗng thấy lúc bé đời sao đơn giản thế, mà lại tươi đẹp thế. Sao khi lớn lên, người ta có thể ăn bất kì món đặc sản cầu kỳ nào, mà lại không thấy vui miệng bằng cây kem mút ăn vội trước cổng trường giờ tan học. Người ta có thể mua sắm cho mình bất cứ thứ quần áo hợp mốt nào, mà lại không thấy háo hức bằng lúc khoác lên mình chiếc áo ba mẹ mua cho diện Tết. Người ta có thể đi cùng người yêu trên chiếc xe hơi đắt tiền, mà lại chẳng thấy tim mình xao xuyến như lúc ngồi sau xe đạp của cậu bạn lơ đãng ngày xưa. Thế đấy, người ta có thể đạt được mọi thứ mình muốn, để rồi nhận ra rằng, khi cuộc sống quá dư giả, thì có những giá trị chỉ khi thiếu thốn ta mới có thể cảm nhận được.

Khi người ta đủ lớn, thì cái tôi cũng lớn lên theo. Người ta không còn vui được nữa, bởi chính sự kiêu hãnh và định kiến của mình, của những người xung quanh. Người ta rồi giới hạn mình trong những định mức, để mọi điều là vừa đủ. Để không quá tha thiết, không quá say mê, không quá cuồng si một cái gì. Ước mơ không theo đuổi, yêu thương chẳng tỏ bày. Làm gì cũng suy tính, sẽ ra sao ngày sau. Rồi bằng lòng cho rằng vậy thì sẽ không buồn khổ. Nhưng rồi làm như thế, có chắc rằng đời đã hạnh phúc hơn không ?

Khi người ta đủ lớn, người ta không còn nhìn thấy những sắc màu tuyệt đối. Thay vào đó là sự điều hòa, lẫn lộn. Trong trắng có đen, trong thật có giả, trong gần có xa, trong gặp gỡ có ly biệt, trong nụ cười có âu lo, và trong tình cảm có đắn đo cân nhắc. Người ta cũng biết giữ những khoảng cách, để rồi thi thoảng bỗng thấy mình quá đỗi cô đơn. Cô đơn không phải là những khi một mình không có ai bên cạnh, mà là khi ở giữa cuộc vui thấy mình u uẩn, giữa tiếng cười rộn ràng thấy trong lòng mưa rơi, giữa yêu thương thấy dửng dưng vời vợi. Khi không ai thấu hiểu và chia sẻ. Khi thấy mình không thuộc về một nơi chốn hay một người nào cả. Ai cũng muốn gần nhau đấy, mà sao rồi ai cũng rất lẻ loi?

Khi người ta đủ lớn, người ta bắt đầu mong bé lại. Người ta bắt đầu mong trở về là mình những xa xưa. Khi vui buồn thật lòng với những điều nho nhỏ, khi yêu ghét được vô tư tỏ bày, khi thế giới trong sáng là những ô cửa ngập nắng, những ngày xào xạc gió, những đêm học thi mê mải hay những buổi tụ tập bạn bè thật vui.

Nhưng, ngày hôm qua thì đã qua rồi. Như cái cây đã lớn rồi thì không thể nào non trẻ lại, con người đã lớn thì phải học cách đứng vững vàng trong gió trong mưa. Ai cũng có thể nói với bạn rằng niềm vui và hạnh phúc luôn ở quanh ta, chỉ cần ta biết đón nhận. Nhưng không ai có thể nói với bạn rằng niềm vui đang chờ ngay ở kia, ngay chỗ rẽ đấy. Vì không ai biết chính xác lúc nào niềm vui sẽ đến, và đến từ đâu, từ ai. Thế nên bạn hãy cứ đi đi, giữ cho mình niềm yêu đời thiết tha, bằng lòng với những điều đẹp đẽ, những dấu ấn nhiều khi bé nhỏ nhưng khó phai trong đời, và đừng bận tâm về những bắt đầu hay sau cuối.

Bởi xét cho cùng, đời thay đổi vì chúng ta thay đổi mà thôi.

Khi người ta đủ lớn, người ta nhận ra trong cuộc sống không phải lúc nào mọi thứ cũng rõ ràng. Không phải lúc nào nhìn lên thì trời cũng xanh, mây cũng trắng. Có những lúc trời bạc một màu quên lãng và có những lúc mây mang màu ngũ sắc như cầu vồng sau mưa. Nhưng dù thế nào đi nữa, thì chúng ta vẫn sống dưới vòm trời này, trong cuộc sống đầy những điều không rõ ràng này, chúng ta đã tìm thấy nhau, cùng bước đi.
Và đó mới là điều quan trọng.

Dù không thể bé lại thì xin cứ sống hồn nhiên như trẻ nhỏ, để thấy đời vẫn rất đẹp tươi!
VÀ CŨNG ĐÃ ĐỦ LỚN ĐỂ MONG BÉ LẠI!

 

http://www.nhaccuatu...SEmIVuc6F9.html

 

from : petalia
#310889 Em nhớ Nhớ HTO của em

Posted by sweetmemory2010 trong 11:45PM, 11-04-2013

Kiên trì vô đây để ngóng ngày đó trở lại

Em cụng đang ngóng đây chị nì..ngày mô cụng có vài lượt vô đây đây

Thèm được nổi loạn quá c ới
#310887 Nhật ký cho mỗi ngày

Posted by sweetmemory2010 trong 11:36PM, 11-04-2013

tâm trạng hôm nay có gì rất khác

nói buồn cũng không phải mà vui lại càng không

biết nói thế nào cho đúng nhỉ? khó tả quá

Lại một đêm ngồi lục tung 4r đọc lại bài cũ, và cảm xúc tuôn trào !!
#310774 Ai bít mem ni hì :-)

Posted by sweetmemory2010 trong 10:57AM, 09-04-2013

lên 4r lần mô cụng thấy mess love của cun iem ni mà nỏ bít mặt mụi a răng

ava thì bé tí ti nên chịu

hoan nghênh e ra mắt cho mn chém nhá..hehe...c đi mài dao đạ :-p
#309411 Này thì xí xớn đón Xuân :)

Posted by sweetmemory2010 trong 10:45PM, 21-01-2013

Thi thoảng làm ít cái cho nó shock í mà..ace chém nhẹ nhẹ thôi nhé :)

 

6fc40dd507232c1751ad45b77554499d_5276642

 

 

 

d59cdd2c04be346db5d323d0a3631df8_5276644

 

 

 

02a64bfc31c280e734daf63dc6dce3a8_5276647

 

 

80fde1285e0b2fe8179f7d176ff5ab88_5276652
 TEXT LINK:
- Nhạc vàng