Đến nội dung

Hình ảnh

Kiếm tiền qua đầu tư giao dịch online cùng GGBinary!


 • Please log in to reply
3 replies to this topic

#1 Sally (Gửi lúc 10:29AM, 13-12-2016 )

  Lính mới

 • Thành Viên Mới
 • Pip
 • Bài viết: 4

Noel + Tết sắp đến! Noel mua quà tặng người thân! Tết mua sắm đủ thứ!... Tiền đâu cho đủ?!?!

 

Hiện giờ có chút vốn trong tay thì hãy học ngay cách đầu tư để kiếm lợi nhuận, rút tiền mua quà noel, chuẩn bị sắm tết nào!!!

 

Ừ, việc đầu tư giờ rất đơn giản qua quyền chọn nhị phân (chỉ cần phán đoán giá tài sản bạn chọn tăng hay giảm, đoán đúng là đặt lợi nhuận rồi). Có chút vốn trong tay thì bạn có thể mở một tài khoản để đầu tư, học cách đầu tư thế nào để đạt lợi nhuận.

 

Hiện nay mạng internet phát triển mạnh, nên việc đầu tư online không còn xa lạ với mọi người nữa rồi, nhưng nhiều người chỉ nghĩ đến thôi chứ không thử, vì có thể họ nghĩ rằng đầu tư chỉ dành cho những người có nhiều tiền, những người trong ngành...

Nhưng nếu có những suy nghĩ ấy thì bạn sai rồi nhé! Hiện nay đầu tư quyền hcojn nhị phân đang rất HOT,được người người sử dụng. Vì sao? Vì thao tác đơn giản, nhanh chóng, lợi nhuận cao.... Và không ít các nhà đầu tư sử dụng nó để kiếm lợi nhuận. Và Sàn giao dịch GGBinary cũng vậy.

 

  Sàn giao dịch GGBinary (thuộc về Golden Grand Global Holding Limited, là trung tâm dịch vụ tài chính tùy chọn nhị phân rộng rãi nhất của tập đoàn Golden Grand trên Internet) là sàn giao dịch sử dụng quyền chọn nhị phân đầu tư cổ phiếu, chỉ số chứng khoán, hàng hóa, ngoại hối. Với cách thức giao dịch đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả. 

 

     Mục tiêu của GGBinary là trở thành một môi trường giao dịch ưu tú nhất trên toàn cầu. Trong sàn có thể tìm kiếm, lưu trữ, kéo thả những giao dịch bạn ưa thích như tiền tệ, cổ phiếu, chỉ số hay hàng hóa, tỉ lệ lợi nhuận 60%-400%, khuôn mẫu giao dịch T+0, dịch vụ hỗ trợ đa ngôn ngữ. Sàn giao dịch GGBinary có tính ổn định, an toàn, minh bạch. Có danh tiếng tốt trong giới đầu tư và được sự ủng hộ nhiệt tình của các nhà đầu tư.

 

Khi đầu tư tại GGBinary bạn có thể yên tâm về vấn đề an toàn và vấn đề tiền vốn tài khảon, vì GGBinary được giám sát chặt chẽ bởi FSP (Nhà cung cấp dịch vụ tài chính) và FSA (cơ quan dịch vụ tài chính) và bên thứ ba -  bên ngân hàng HSBC HongKong giám sát vốn trong tài khoản của bạn, đảm bảo an toàn tiền vốn. Ngoài ra, GGBinary có chính sách bảo mật và quy chế chặt chẽ, đảm bảo an toàn các thông tin cá nhân của khách hàng. Với số liệu được cung cấp bởi Reuters nên có tính chính xác và kịp thời tuyệt đối.

 

Tại đây, bạn chỉ cần nạp 100$ (khoảng hơn 2,2 triệu) để mở 1 tài khoản và bắt đầu thực hiện giao dich kiếm lợi nhuận, mà cách thức giao dịch trên sàn rất đơn giản mà hiệu quả:

 

1. Chọn tài sản muốn đầu tư (tỉ giá chứng khoán, ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa...).

2. Chọn số tiền bạn muốn đầu tư  (5$, 10$, 20$...).

3. Chọn quyền mua lên/xuống (phán đoán giá tài sản bạn chọn tăng hay giảm).

4. Chọn thời gian đáo hạn (30s, 60s, 2', 5'...).

5. Bấm giao dịch.

 Và bây giờ bạn chỉ ngồi đợi kết quả thôi.

 

Với độ an toàn đáng tin cậy + thao tác đơn giản, nhanh chóng, GGBinary đã chiếm được lòng tin từ rất nhiều các nhà đầu tư trên thế giới.

 

Bạn thì sao?!? Còn chần chờ gì nữa? Thời gian đâu có đợi bạn đâu. Hãy cùng GGBinary bắt đầu với thị trường đầu tư đầy biến động nhưng hào hứng này nào!!!

 

Truy cập: 

Please Login or Register to see this Hidden Content

  để tìm hiểu thêm các thông tin bổ ích và chơi thử bản demo trên sàn!Facebook Comments

#2 Sally (Gửi lúc 09:36AM, 14-12-2016 )

  Lính mới

 • Thành Viên Mới
 • Pip
 • Bài viết: 4

Khi bạn mới bước vào thị trường này thì việc trước hết là bạn nên đọc các bài báo, theo dõi những tin tức có liên quan, và phải nắm vững được các kiến thức + cách phân tích cần thiết thì khi bạn thực hiện đầu tư giao dịch bạn mới có thể đạt được lợi nhuận lâu dài và ổn định. 

 

Thường xuyên theo dõi các tin tức kinh tế để dễ dàng nắm bắt những thay đổi thị trường để có hướng đầu tư dài hạn tốt nhất.

 

Truy cập: 

Please Login or Register to see this Hidden Content

  để tìm hiểu thêm các thông tin bổ ích và chơi thử bản demo trên sàn!#3 Sally (Gửi lúc 10:17AM, 20-12-2016 )

  Lính mới

 • Thành Viên Mới
 • Pip
 • Bài viết: 4

Trong khi giao dịch, GGBinary cung cấp cho bạn 3 chức năng sử dụng: + Chức năng Gấp Đôi: Mua tiếp quyền đã mua ban đầu để khi thắng tăng lợi nhuận. + Chức năng Bán Ra: Bán quyền đã mua (số tiền hoàn lại được tính theo giá tài sản tại thời điểm đó để tính tiền hoàn) nhằm khóa rủi ro khi hướng giá đi ngược với quyền mua ban đầu. + Chức năng Đối Ứng: Mua quyền ngược lại với quyền mua ban đầu nhằm giảm rủi ro giao dịch khi hướng giá đi ngược với quyền mua ban đầu. Ví dụ: Bạn chọn giao dịch đồng EUR/USD, chọn quyền mua lên với số tiền đầu tư là 5$, time là 30s và bấm nút giao dịch. Lúc này bạn chỉ cần ngồi đợi và theo dõi xu hướng trong biểu đồ là được. Lúc này có 2 trường hợp xảy ra: 1. Nếu xu hướng trên biểu đồ đúng như phán đoán của bạn, vậy lúc này bạn nhận được là 9.25$ (lãi suất 85%). Trước khi đáo hạn, bạn theo dõi hướng thay đổi giá và thấy giá vẫn đi theo hướng bạn dự đoán, vậy lúc này bạn có thể sử dụng chức năng gấp đôi (Mua thêm quyền đã chọn tại thời điểm giá hiện tại) để tăng lợi nhuận. 2. Nếu xu hướng trên biểu đồ không như bạn dự đoán, vậy bạn có thể bán ra (số tiền thu về được tính dựa vào giá thực tại của tài sản tại thời điểm đó) hoặc chức năng đối ứng (mua tiếp quyền ngược với quyền bạn mua ban đầu tại thời điểm đó) để giảm rủi ro giao dịch. Nếu cò thắc mắc bạn có thể hỏi trực tiếp đội ngũ CS tư vấn trên sàn hoặc mail đến [email protected] để được giải đáp một cách nhanh và chính xác nhất!

#4 Sally (Gửi lúc 10:01AM, 26-12-2016 )

  Lính mới

 • Thành Viên Mới
 • Pip
 • Bài viết: 4

Hiện nay GGBinary đang có các hoạt động giao dịch nhận thưởng, khi tham gia đạt yêu cầu bạn sẽ được nhận thưởng ngay. Cùng tham gia giao dịch, tham gia hoạt động để cuộc sống vui mới hơn!

 

Truy cập: 

Please Login or Register to see this Hidden Content

  để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.


0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh.


TEXT LINK:
- Nhạc vàng