Đến nội dung

Hình ảnh

Khoảng lặng tâm hồn

cho bạn tôi mọi người

 • Please log in to reply
153 replies to this topic

#1 nhỏ_1992 (Gửi lúc 07:46PM, 28-11-2011 )

  Tích cực

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 415

cùng viết,cùng đọc,cùng suy ngẫm và cùng chia sẽ mọi người nhé.
có những lúc tâm hồn của chúng ta cần sự yên lặng để suy nghỉ,để yêu,để nhớ,để giận hờn,để ghen,để tìm về quá khứ,tìm về tuổi thơ,tìm về những thứ mà chúng ta đã vô tình đánh mất hay là lãng quên vào quá khứ.
Em trở về đúng ngiã trái tim em
Là máu thịt đời thường ai chẵng có
Cũng ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi
[email protected]
http://www.facebook.com/#!/thucgiac.lamsaodeem

Facebook Comments

#2 Thu Ha (Gửi lúc 07:57PM, 28-11-2011 )

  Ngoan hiền nhất 4rum

 • Thành Viên
 • PipPipPipPip
 • Bài viết: 855

quá khứ trôi đi quá khứ buồn, nhìn về quá khứ toát mồ hôi.
Tình yêu bắt đầu bằng đôi mắt,
Ngày mai bắt đầu từ hôm nay.

#3 nhỏ_1992 (Gửi lúc 08:40PM, 28-11-2011 )

  Tích cực

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 415

Cứ mải chạy đua theo cuộc sống,hoà mình vào dòng người,chạy theo sự thay đổi và phát triển của xã hội.Bon chen với tất cả,làm việc mãi không ngừng tất cả chỉ vì cơm áo gạo tiền,để mưu sinh,tồn tại.Mà mổi người chúng ta đả va đang đánh mất đi rất nhiều thứ,để rồi một ngày nào đó vô tình chúng ngồi yên lặng ơ môt nơi nào đo và nghỉ về những điều đó chúng ta ser chợt nhân ra rằng mình đã đánh mất đi rất nhiều thứ mà tiền bạc chẳng bao giờ mua nổi.
Tuổi thơ,nhữn buổi chiều đá bóng,chăn trâu cắt cỏ,những buổi chiều rủ nhau tắm sông,rồi ra đồng mò cua bắt ốc,hay những ngày tung tăng đap xe đến trường,một thời đuổi ong bắt bướm.
Ban bè,gặp gỡ rồi chia ly,khoảng cách khiến chúng ta vô tình đả lảng quên đi một ai đó để rôi khi nhận ra rằng ta cần có họ trong cộc sống,vội vả tìm kiếm họ thi...họ đả mãi mãi rời xa.
Cha mẹ: lớn lên xa nhà đi học,đi làm,chạy theo nhữn cuộc vui,bắt đầu biết yêu,biết đi tìm hạnh phúc riêng cho mình,cũng có những người sa vào cạm bẩy của xã hội,bỏ qua mọi người,lạnh lùng,bạo lực và thô lổ........
Vô tình chúng ta đả lảng quên hay bỏ rơi cha mẹ ta ở lại với sự nhớ mong,đau đớn hay là chờ đợi,để rồi khi chúng ta nhận ra lổi lầm và quay về thì......
Người yêu:chỉ vì chạy theo sắc đẹp,hay vì sự giàu có,địa vị,tiền tài của một ai đó,hay vì mặc cảm về hoàn cảnh gia đình hoặc thiếu tư tin vào chính mình....ma ta đả làm tổn thương ngươi ấy,ta khiến trái tim của người tan vỡ,tâm hồn của người chết lặng,để rồi khi ta bị bỏ rơi,để rồi khi ta cũng bị đối xữ như vậy giống như ta đả từng đối xữ với người,lại vội vang quay về tìm người,cầu xin sự tha thứ từ người,nhưng người giờ đả không còn thuộc về ta nữa rồi,thì lại ngồi đó đau khổ,nhớ mong,ân hận,nhưng tất cả đả muộn muộn mất rồi....
Vì thế chúng ta hãy trân trọng những gì chúng ta đang có,hãy giữ thật chăt nhửng thứ quý giá ấy,hãy nâng niu chúng thật nhẹ nhàng bạn nha,nều ai đó trong chúng ta đang lảng quên thì hảy mau tìm lại đi nhé.Đừng để đến lúc đã quá mộn bạn nhé vì chúng ta chỉ đươc sống một lần,tuổi thơ củng chỉ một,người ấy củng chỉ một và cha mẹ củng chỉ một mà thôi không bao giờ có lần thừ hai
Em trở về đúng ngiã trái tim em
Là máu thịt đời thường ai chẵng có
Cũng ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi
[email protected]
http://www.facebook.com/#!/thucgiac.lamsaodeem

#4 nhatthuat (Gửi lúc 06:51AM, 30-11-2011 )

  Tích cực

 • Điều Hành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 335

Có những lúc trên con đường rộn bước
Ta ngoảnh lại mình mới thấy kẻ vô tâm
Có những lúc một mình trong ngõ cụt
Ta mới hiểu rằng những bước của ta đi
Tuổi thơ đã đi qua, quá khứ đã đi qua
Ta vĩnh viễn chẳng tìm được ngày ấy
Ngày ấy chăng chỉ là trong kí ức
Nhưng cũng đủ những gì để ta nghĩ về ta...
:((
Tình yêu đầu mang hương sắc mùa thu
Mùi hoa sữa trong áo em và mái tóc
Tình yêu đầu tưởng không gì chia cắt
Vậy mà tan trong sương gió mong manh!!!

#5 nhỏ_1992 (Gửi lúc 08:22PM, 30-11-2011 )

  Tích cực

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 415

Tại sao ??? Anh yêu em.
Nếu nhóc vẩn còn thắc mắc tại sao anh lại đi yêu nhóc giữa bao người thì hãy ngồi yên lắng nge anh nói điều này nhé!
Mặc dù anh là con trai,cao 1m80 và chơi thể thao có tiếng,thì không có nghĩa là anh không biết sợ.Một bí mật chỉ riêng nhóc biết,là anh sợ bóng tối,anh sợ mùi thuốc sát trùng và anh sợ độ cao.Lại thêm hàng núi thứ khác như sợ cô đơn,sợ bị bỏ rơi và sợ cả một lời từ chối từ người mà mình hết lòng yêu quý.
Nhưng anh vẩn muốn nắm chặt tay nhóc trên đoạn đường khuya,vẩn có thể đứng chắn phía trước mổi khi nhóc đương đầu nguy hiểm và chắc chắn là có thể làm rất rất nhiều thứ chỉ để nhóc được an toàn.Anh dũng cảm là vì nhóc.
Cũng không phải là anh không biết đưa đầu cho nhóc cốc sau một ván ca rô mặc dù anh là người thắng và cũng sẽ biết dổ rằng nín đi anh mua kem ăn nhé khi nhóc đang sụt sùi khóc những chuyện đâu đâu.Anh biết chìu chuộng và lắng nge con gái cũng là vì nhóc mà.Anh học được cách nhường nhịn,chia sẻ với nữa thế giới còn lại củng vì nhóc.Nhường một chổ ngồi trên xe buýt cho chị mang thai,dẩn cụ bà qua đường và dắt hộ chiếc xe khỏi bãi giùm một em lớp duới đâu phải là điều gì quá sức hay khó khăn.Không phải tất cả phụ nữ cần được che chở và giúp đở sao?
đả qua rồi cái thời mẹ cứ nhắc đi nhắc lại chuyện mang theo nón mủ,qua cái thời chơi game thâu đêm suốt sáng và cả chuyện cứ dầm mưa chơi cho xong trận bóng cùng đám bạn thân.Anh biết mang hờ hai cái áo mưa để dành một phần cho nhóc,bắt đầu biết dặn dò nhóc lên giường sớm để chúc ngủ ngon và lên một kế hoạch tập chạy bộ cực hoành tráng cho hai đứa mình. Anh bắt đầu biết...lo củng vì nhóc đấy thấy không? à ừm..không phải là anh giỏi giang đến thế,cuủng không siêng đến nổi thức đến nữa đêm làm cho xong bài thuyết trình dài dằng dặc đó.Anh chăm chỉ củng là vì nhóc.Anh muốn mình là người đầu tiên và duy nhất được nhóc mang bài tập đến nhờ vả.Anh muốn được dành ngày chủ nhật đi tình nguyện khắp nơi cạnh nhóc và đương nhiên là khiến nhóc tròn xoe mắt phục lăn khi xung phong lên bảng làm bài tập ngày hôm qua.Anh đã thử tập tành vài nhạc cụ để có thể hát cho nhóc nge, dù kết qu không kh quan lắm.Anh cũng đ thtập k chuyện trước gương đ chiều nay có th được nhìn thấy nhóc cười.Người ta nói rằng,trước khi muốn yêu thương một ai đó,hãy tập yêu thương lấy những điều người đó yêu.Vì vậy nhóc hiểu những gì anh không dám nói ch? Anh buồn khi nhóc cười với cậu lớp trưởng đẹp trai,không vui khi nhóc cmãi nói v anh hot boy nào đó xa lắc xa lơ trước mặt.Cư x kì quặc như thế,tất c củng là do nhóc mà ra. Anh nghĩ đến những điều xa xôi hơn cũng là vì nhóc.Anh muốn mình tốt hơn trong tất c mọi chuyện cũng là vì nhóc.Anh cgắng hơn trong tất c mọi chuyện củng là vì nhóc. Anh biết kiên nhẫn ch đợi cũng là vì nhóc.
...Dù rằng lời yêu thương này sđược nòi ra vào một ngày đó,hoặc s nằm im lặng mãi mãi nơi góc tâm hồn này,thì rất vui vì cuộc sống anh còn có nhóc bước vào rất đổi bình yên.
Hiểu không,có rất nhiều người thích nhau vì điều này điều n.Nhưng mà anh thích nhóc chđơn giản vì nhóc đ khiến anh muốn được trở thành một người tốt hơn,dẫu chlà một gã trai mới lớn đang từng ngày vì nhóc mà trưởng thành hơn...
(sưu tầm)

Em trở về đúng ngiã trái tim em
Là máu thịt đời thường ai chẵng có
Cũng ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi
[email protected]
http://www.facebook.com/#!/thucgiac.lamsaodeem

#6 nhỏ_1992 (Gửi lúc 09:27PM, 30-11-2011 )

  Tích cực

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 415

CHA ƠI! CON YÊU CHA NHIỀU LẮM...
Ngày hôm nay la ngày th hai cha bước vào tuổi 51,con mốn nói lắm một lời chúc rằng con chúc cha sang tuổi mới luôn luôn mạnh khoẻ,vui vẻ và luôn bình yÊn cha nhé.
Bình yÊn để luôn bÊn con cha nhé,bình yÊn để suốt cuộc đời con luôn được nhìn thấy cha và có cha bÊn mình,bình yÊn để làm điểm tựa cho con cha nhé,bình yÊn để cho con sức mạnh để con vửng vàng bước tiếp trÊn đường đời đầy chông gai cha nhé,bình yÊn để làm nơi ấm áp và an toàn để cho con tìm về khi con đau khổ và thất bại cha nhé.

cuộc sống của con không thể không có cha,con đả mất đi những người mà con yÊu thương,giờ con chỉ còn có cha và chị,con không thể mất đi hai người được,nếu mất đi hai người làm sao con sống nổi.
nge tin cha vào,con thu xếp công việc ở sài gòn bắt xe lÊn bảo lộc để được gặp cha,nhìn thấy cha con hạnh phúc biết bao nhưng...
trông cha gầy gò,ốm yếu,tiều tụy hẵn đi và cha cũng không cười nhiều như trước nữa

cha có biết nhìn cha như vậy con đau lòng lắm không,nhìn thấy cha như vậy mà con nghe mình xót xa đau đớn vô cùng,con biÊt vì sao cha lại như vậy,con xin lổi vì chẳng thể làm được gì để gì để giúp cha,con xin lổi vì con không thể ở bÊn cạnh cha để làm bạn với cha,con xin lổi vì để cha phải nhớ con trong âm thầm và lặng lẻ,con xin lổi vì cứ để cha phải lo lắng cho con hoài.
Mới đó ma 20 năm rồi nhanh quá phải không cha,chỉ còn 20 ngày nữa là con trở thành cô gái 20 rồi,20 ngày nưa con tròn 20 tuổi,cũng còn 24 ngày nữa là tròn 20 năm ngày mẹ con mất,nhanh quá phải không cha,con biết cha nhớ mẹ con nhiếu lắm,nhớ người con gái mà cha yÊu,cha dấu trong trái tim mình.

Tận sâu trong trái tim con mốn nói con xin lổi cha nhiều lắm,và con cũng muốn nói : con yÊu cha nhiều lắm cha ơi!
Gửi tới cha người luôn ở trong trái tim tôi.

Em trở về đúng ngiã trái tim em
Là máu thịt đời thường ai chẵng có
Cũng ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi
[email protected]
http://www.facebook.com/#!/thucgiac.lamsaodeem

#7 nhỏ_1992 (Gửi lúc 10:19PM, 01-12-2011 )

  Tích cực

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 415

và ta buồn,ta cảm thấy con tim ta nhói đau vì những câu nói ấy,họ đâu có biết là ta đau như thế nào khi nge những câu đó đâu.Họ đâu biết rằng thứ mà ta cần là mái ấm gia đình,là sự yêu thương của cha mẹ chứ ta không cần tiền,không cần những thứ ấy,không cần sự giả vơ kiểu đó.Ta không cần,không cần.
và I CRY.
Em trở về đúng ngiã trái tim em
Là máu thịt đời thường ai chẵng có
Cũng ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi
[email protected]
http://www.facebook.com/#!/thucgiac.lamsaodeem

#8 angle_is_light (Gửi lúc 03:16PM, 02-12-2011 )

  Miss Thân Thiện HTO 2011

 • Điều Hành Viên
 • PipPipPipPipPip
 • Bài viết: 1060

Ngay giây phút này đây, hạnh phúc bất tận
Ngoảng lại quá khứ công nhận toát mồ hôi thật, vì những cố gắng để đc như ngày hôm nay
Và tương lai đang chờ đón, hãy sống cho gia đình, những người xung quanh và nhất là chính mình

#9 nhỏ_1992 (Gửi lúc 09:29PM, 02-12-2011 )

  Tích cực

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 415

uh
sống cho gia đình,cho bạn bè và cho chính mình.
miển rằng cha mẹ ta vui,bạn bè ta vui,ấy vui và ta vui,ta hạnh phúc
thế là đủ. @};-
Em trở về đúng ngiã trái tim em
Là máu thịt đời thường ai chẵng có
Cũng ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi
[email protected]
http://www.facebook.com/#!/thucgiac.lamsaodeem

#10 nhỏ_1992 (Gửi lúc 10:46PM, 06-12-2011 )

  Tích cực

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 415

Tình Yêu Và Lý Trí
Ngày xửa ngày xưa,xưa ơi là xưa,trước khi loài người xuất hiện,các tính cách sống lơ lững xung quanh nhau và cuộc sống đối với chúng vô cùng chán nãn khi chẳng tìm thấy việc gì đó để làm.Một ngày nọ,chúng tập trung lại và bàn về một trò chơi nào đó.
Thông minh đề xuất:"chúng ta cùng chơi trốn tìm nào!".Tất cả đều đồng ý và vui vẻ bắt đầu trò chơi.Lý Trí la lớn"Này các bạn tôi xung phong làm người tìm,các bạn trốn đi nhé!'.
Lý Trí tựa vào gốc cổ thụ và bắt đầu đếm:''Một,hai,ba...",Đức Hạnh và Thói Xấu cuống cuồng đi tìm chổ để nấp.Dịu Dàng nấp sau mặt trăng,Phản Bội nấp sau những vườn băp cải.Yêu mến cuộn tròn giữa những đám mây.Nồng Nàn trốn ngay giữa trung tâm trái đất. Nói dôi

Em trở về đúng ngiã trái tim em
Là máu thịt đời thường ai chẵng có
Cũng ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi
[email protected]
http://www.facebook.com/#!/thucgiac.lamsaodeem

#11 [email protected] (Gửi lúc 05:36PM, 12-12-2011 )

  Lính mới

 • Thành Viên
 • Pip
 • Bài viết: 36

bài viết của các chị em có nhiều cảm xúc hi nói nhiều dễ xa nhau

#12 nhỏ_1992 (Gửi lúc 10:29PM, 13-12-2011 )

  Tích cực

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 415

Tình Yêu Và Lý Trí!
Ngày xửa ngày xưa,xưa ơi là xưa,trước khi loài người xuất hiện,các tính cách sống lơ lững xung quanh nhau và cuộc sống đối với chúng vô cùng chán nãn khi chẳng tìm thấy việc gì đó để làm.Một ngày nọ,chúng tập trung lại và bàn về một trò chơi nào đó.
Thông minh đề xuất:"Chúng ta cùng chơi trốn tìm nào!".Tất cả đều đồng ý và vui vẻ bắt đầu trò chơi.Lý Trí la lớn"Này các bạn tôi xung phong làm người tìm,các bạn trốn đi nhé!"
Lý Trí tựa vào một gốc cổ thụ và bắt đầu đếm:"Một,hai,ba,...",Đức Hạnh và Thói Xấu cuống cuồng đi tìm chổ nấp .Dịu Dàng nấp sau mặt trăng.Phản Bội nấp sau những vườn bắp cải.Yêu Mến cuộn tròn giữa những đám mây.Nồng Nàn trốn ngay giữa trung tâm trái đất.Nói Dối dấu mình phía sau của tảng đá nằm bên dưới của một hồ lớn.Tham Lam trốn trong một bao tải...và Lý Trí đã đếm đến bảy mươi,tám mươi...chín mươi.Lúc này tất cả đều tìm được chổ ẩn nấp cho mình ngoại trừ Tình Yêu.Tình Yêu không thể tìm cho mình một chổ để trốn. Và đó củng lí giải vì sao thật khó khăn để che dấu Tình Yêu trong trái tim mình.Khi Lí Trí đếm đến một trăm,Tình Yêu nhảy đại vào một bụi hoa hồng gần đó và bị những gai nhọn đâm.Tình Yêu cố nén đau mà không lên tiéng nhưng lại được tận hưởng hương thơm quyến rủ của từng đoá hoa hồng...Lý Trí bắt đầu tìm kiếm.Lười Biếng được tìm thấy đầu tiên bởi vì Lười Biếng không đủ năng lượng để tìm cho mình một chổ nấp tốt.Sau đó lần lượt Dịu Dàng,Nói Dối,Nồng Nàn,Yêu Mến...củng được tìm thấy,chỉ trừ Tình Yêu.Ghen ghét với Tình Yêu,Ghen Tỵ đã thì thầm vào tai của Lý Trí:"Tôi biết bụi hoa hồng đang ẩn dấu bạn Tình Yêu đấy".
Lý Trí bước lại gần và bắt đầu tìm kiếm.Lý Trí đả xới tung cả bụi hoa hồng mà chẳng thấy bạn mình đâu bèn sử dụng một cành cây để tìm và dừng lại khi trái tim của Lý Trí bị những gai hoa hồng làm cho rỉ máu.Tình Yêu xuất hiện với hai tay ôm mặt và hai dòng máu chảy ra từ đôi mắt.Trong lúc tìm kiếm,Lý Trí đả làm hỏng đôi mắt của Tình Yêu.Lý Trí khóc thét lên:"Tôi phải làm gì đây?Tôi phải làm gì đây?Tôi đã làm cho bạn mù.Làm cách nào khiến cho bạn thấy đường trở lại bây giờ?".Tình Yêu nói:"Bạn chẳng có cách nào làm cho tôi thấy đường trở lại đâu.Bây giờ nếu bạn muốn giúp tôi,hảy làm người dẩn đường cho tôi".
Và đó là lý do vì sao Tình Yêu là mù quáng và luôn đồng hành với Lý Trí.
(sưu tầm)

Em trở về đúng ngiã trái tim em
Là máu thịt đời thường ai chẵng có
Cũng ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi
[email protected]
http://www.facebook.com/#!/thucgiac.lamsaodeem

#13 nhỏ_1992 (Gửi lúc 12:36AM, 14-12-2011 )

  Tích cực

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 415

SÀI GÒN!
SÀi gÒn mấy bựa ni se se lạnh,sáng sớm ngủ dậy đi lÀm,đạp xe ngang qua đÀi liệt sĩ,hít một hơi thật sâu thở ra một cấy thật nhẹ nhÀng, nhìn sương bay nhè nhẹ va mờ mờ chợt nhớ nhÀ vô cùng,rồi tự nhiên bao nhiêu điêu,bao nhiêu kỉ niệm chợt ùa về,ta chợt nhớ cái lạnh thâu xương,buốt giá của Hà Tịnh,ai cụng nói ghét cấy lạnh của Hà Tịnh vÀ sợ nó,cÒn ta,ta lậy yêu lạnh,yêu mùa đông.
Nhớ vÀ thích lắm cấy cảm giác mặc một cấy áo khoác mỏng bên ngoÀi,kéo séc đến nữa thôi,rồi đạp xe thật nhanh với tốc độ tối đa,thả mình vÀo không gian,để mặc cho gió lùa vÀo trong người,lạnh nhưng sướng vÀ thoải mái,những lúc đó ta hạnh phúc biết bao vì ta được lÀm chính ta,vô tư,hay như bạn bè vẩn chưỡi ta vậy"mi lÀ đứa cun gấy vô đối nhít mÀ tau từng gặp",vô đối vì những điều ta thích,những việc ta mần,tính cách,sở thích nói chung lÀ tất cả những thứ ta có không giống một tỉ mô của cun gấy cả,vÀ từ trước đến giừ cụng chưa ai nói ta lÀ cun gấy cả,ai cụng nói ta như một đúa cun trai vây vÀ ta luôn đón nhận điều đó vì nỏ ai hiểu ta bằng chính ta cả.
lâu lắm rồi nỏ được đập chắc với mấy thằng bạn thân,cụng nỏ được nhậu xỉn với người thân bữa mô cả.Từ khi ta nghỉ học đi lÀm xa đến dừ ta không nhậu,không đi chơi cùng bạn bè nói chung lÀ tất cả đều không đi mần về ăn xong lang thang trên mạng rồi ngủ thỉnh thoảng chợt nhớ ra rằng mình đang nhớ nhÀ,nhớ mấy thằng bạn thân vÀ nhớ Hà Tịnh.
Ta nhớ vÀ chợt nhớ.

Em trở về đúng ngiã trái tim em
Là máu thịt đời thường ai chẵng có
Cũng ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi
[email protected]
http://www.facebook.com/#!/thucgiac.lamsaodeem

#14 nhỏ_1992 (Gửi lúc 10:47PM, 18-12-2011 )

  Tích cực

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 415

bài viết của các chị em có nhiều cảm xúc hi nói nhiều dễ xa nhau


Em trở về đúng ngiã trái tim em
Là máu thịt đời thường ai chẵng có
Cũng ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi
[email protected]
http://www.facebook.com/#!/thucgiac.lamsaodeem

#15 nhỏ_1992 (Gửi lúc 10:51PM, 18-12-2011 )

  Tích cực

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 415

khoảng lặng tâm hồn,nơi mà những điều ta không thể nói ra bằng lời.
chỉ có cách còn lại là viết,khoảng lặng tâm hồn thì làm sâom nói ít được hả bạn.
có thể đối với ai đó thì xa nhau nhưng cũng có thể đối với ai đó lại gắn kết lại giúp họ gần nhau.
Em trở về đúng ngiã trái tim em
Là máu thịt đời thường ai chẵng có
Cũng ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi
[email protected]
http://www.facebook.com/#!/thucgiac.lamsaodeem

#16 nhỏ_1992 (Gửi lúc 11:46PM, 19-12-2011 )

  Tích cực

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 415

ĐÊM CUỐI CUẢ TUỔI 19! Uh.ĐÊm nay là đÊm cuối cùng của tuổi 19,ta sắp tạm biệt mi rồi 19 ah,24h nữa thôi là ta sang tuổi mới,cuộc đời của ta lại mỡ ra một trang mới. 19, một năm với bao nhiÊu niềm vui,bao nhiÊu nỗi buồn,bao nhiÊu sự mới mẽ,xa lạ,ta gặp và quen được biết bao nhiÊu người,biết được bao nhiÊu điều,trải qua biÊt bao nhiÊu nổi buồn.19 tuổi ta đặt chân lÊn đất sài gòn,chắc có lẽ chưa bao giờ ta nghèo như lúc đó,đặt chân xuông sài gòn trong người chỉ còn 4 nghìn,vừa mệt vừa đói.đi xin việc thì bị từ chối hết vì quá nhỏ con.Một mình bon chen,mệt mỏi,chán nản,tủi thân và tuyệt vọng ta định bỏ cuộc,nhưng chỉ vì một câu nói của chị làm ta tức chí,quyết tâm ở lại và ta tự mình bắt đầu tất cả.giờ thì củng có thể gọi là tạm ổn chút rồi,19 tuổi ta biết đến hto,trở thành thành viÊn của hto,ta biết được nhiều người,nhiều điều. đÊm nay chắc cha cũng sẽ nhớ mình lắm và cha chắc cũng nhớ** lắm đây,một ngày không đáng để nhớ phải không cha.cha đừng lo cho con nữa 20 tuổi chưa lớn nhưng củng không còn nhỏ nữa đâu cha,con đã tự nuôi được bản thân con rồi,con sẻ vẩn tự mình vượt qua tất cả giống như con đả làm bao nhiÊu năm nay,con ổn mà cha đừng lo gì nữa hết ,con là con của cha mà,luôn mạnh mẽ không yếu đuối. Tối nay ta sẻ vứt bỏ hết tất cả những gì không đáng nhớ đã xảy ra trong năm qua và vui vẻ chào đón tuổi mới,những niềm vui,nổi buồn mới. Tạm biệt mi nhé tuổi 19 của ta,tạm biệt mi,tạm biệt tất cả những nổi buồn,những giọt nước mắt đắng cay trong năm qua,tạm biệt tất cả. GOOD BYE.

Bài viết đã được chỉnh sửa nội dung bởi nhỏ_1992: 11:56PM, 19-12-2011

Em trở về đúng ngiã trái tim em
Là máu thịt đời thường ai chẵng có
Cũng ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi
[email protected]
http://www.facebook.com/#!/thucgiac.lamsaodeem

#17 nhỏ_1992 (Gửi lúc 07:36PM, 20-12-2011 )

  Tích cực

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 415

Ngày đầu tiên của tuổi mới!
Một ngày làm việc mệt mỏi nhưng không buồn,bình thường.Đi làm về lê chân vào đến phòng trọ vừa mới cắm điện thoại vô xạc thì nge chuông đổ,thắc mắc ai gọi mình vậy ta???????
cầm điện thoại lên My father calling.tắt máy gọi lại
a lô cha ah,cha gọi có chi ah
chi,đi mần về chưa?
rồi,mới về cha ah
mần sinh nhật tề,bựa ni sinh nhật ênh đó,mấy chị em rủ chắc đi ra ngoài mua kẹo bénh về ăn cho vui.
hj cha cụng nhớ ah
nhớ chây,thôi cha chỉ hỏi rứa thôi,tắt mấy đây.
khi đó con tim mình như muốn vỡ oà vì hạnh phúc,sinh nhật một ngày không nên nhớ và nhắc đến nhưng bựa ni cha vẫn nhớ và nhắc,muốn nói một từ cảm ơn cha nhưng...miệng nó cứng đơ không nói được.
vẩn là cha mang đến niềm hạnh phúc đầu tiên

cảm ơn cha nhiều lắm,cảm ơn vì tất cả cha nhé,con yêu cha.
Em trở về đúng ngiã trái tim em
Là máu thịt đời thường ai chẵng có
Cũng ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi
[email protected]
http://www.facebook.com/#!/thucgiac.lamsaodeem

#18 nhỏ_1992 (Gửi lúc 11:05PM, 28-12-2011 )

  Tích cực

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 415

sắp về rồi!
uh.ta sắp về thăm Hà Tĩnh rồi,hơn 3 tuần nữa thôi mà,cái khoãng cách 1300km ấy đang mỗi ngày một ngắn lại,và ta cảm thấy con tim ta vui hơn,tâm hồn ta hân hoan hơn,ta cười nhiều hơn,chờ đợi ngày về nhiều hơn.
về để cho thoả bớt sự nhớ nhung,xa cách,về để gặp người thân,bạn bè dù chỉ là vài ngày ngắn ngủi.
Hà Tĩnh ơi chờ tau nhé,không lâu nưa đâu,sắp rồi 3 tuần nữa thôi,tau sẽ về thăm mi,Hà Tĩnh ah.

Em trở về đúng ngiã trái tim em
Là máu thịt đời thường ai chẵng có
Cũng ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi
[email protected]
http://www.facebook.com/#!/thucgiac.lamsaodeem

#19 nhỏ_1992 (Gửi lúc 08:45PM, 31-12-2011 )

  Tích cực

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 415

Buồn!
Ngày hôm nay ta buồn,ngày cuối cùng của năm 2011 món quà mà cuộc đời tặng cho ta để tạm biệt năm củ và chào đón năm mới đó là sự phản bội,lợi dụng và những giọt nước mắt cay đắng.
thêm một lần nữa ta bị phãn bội,ta buồn,ta khóc,những giọt nước mắt mặn đắng,trái tim ta nhói đau,họ lợi dụng lòng tốt của ta,lợi dụng ta vì ta là đứa hiền lành,không cãi lời người lớn,họ bán đứng lòng tốt,sự tin tưỡng của ta đối với họ chỉ vì một thứ có tên là "
tiền".
hôm nay ta khóc vì ta là đứa khờ dại,đem lòng tốt của mình đổi lấy sự đau khổ để mua một bài học đắt giá cho cuộc sống mai này biết mà tránh,có lẽ cũng không đến nỗi tệ,may mắn vì lần này người phãn bội ta lại là người xa lạ chứ không phải là đứa em gái của ta,cũng không phải là người thân thích,nếu như người đó lại là đứa em gái kia,lại là người thân nào đó trong gia đình thì không biết ta sẽ ra sao nữa đây,tam biệt ngày cuối cùng của năm là nước mắt,phải hôm nay ta sẽ khóc lần cuối cho năm 2011.
ngày mai ta lại chào đón năm mới băng nụ cươi,chỉ là thêm một lần bị phãn bội nữa thôi mà.Đã bao lần tự nhủ mình rằng từ nay phải sống íc kỉ hơn,phải biết tàn nhẫn với người khác đi vậy mà ta vẫn không làm được,đúng là vô dụng.
Ta buồn,ta đau nhưng chẳng bao giờ ta nói cho cha và chị nge,vì ta sợ họ buồn,mọi khi ta buồn ta đều dấu trong lòng không cho ai biết hêt nhưng từ nay ta sẽ viết lên hto,từ nay có hto biết,cũng giống như mọi lần buồn ta lại tựa đầu vào gối ôm chăn mà khóc,khóc chán đưa tay lên gạt nước mắt và tự an ủi mình rằng không sao cả mọi chuyện rồi sẽ qua thôi,cố lên nào,con hồng mạnh mẽ thường ngày đâu rồi xong rồi ta lại đứng dậy,lần này cũng vậy,
Haizzzzzz,chán.
Sụyt suỵt.HTO đừng có nói cho người nhà nhỏ biết nha họ sẽ buồn nhỏ đó,ai đó lỡ mà có đọc được thì giữ bí mật giúp nhỏ nha,thank nhiều.

Em trở về đúng ngiã trái tim em
Là máu thịt đời thường ai chẵng có
Cũng ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi
[email protected]
http://www.facebook.com/#!/thucgiac.lamsaodeem

#20 nhỏ_1992 (Gửi lúc 11:22PM, 06-01-2012 )

  Tích cực

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 415

MỆT.
Hik.hôm qua công ty tổ chức tất niên cuối năm,đúng lúc tâm trạng bùn bùn vậy là nhậu lun,hjhj lâu lắm rồi hôm qua mình mới làm gái hư hjhj vì nhậu xĩn.
từ ngày đi làm xa nhà đến giờ đây là lần đầu mình mới uống nhiều như vậy.lâu không uống tử lượng giảm hẳn mới uống có bốn,năm ly mà thấy người lâng lâng rồi nản thật.về đến phòng trọ là lao vô ngủ lun nỏ biết chi nựa,con em họ nó khiếp lun,vì thấy mình uống nhiều,hjk.
uống vậy là ít mà,may mà mình thấy lâng lâng rồi ngừng không uống nữa,nếu uống nữa chắc khỏi về nhà lun,tết nay đang tính về là phải quậy một trận mà không biết răng đây,lâu lắm rồi không có nhậu với mấy thằng bạn,hjk,nhớ quá. sao mà lâu đến ngày về quá vậy nek.huhu.

Em trở về đúng ngiã trái tim em
Là máu thịt đời thường ai chẵng có
Cũng ngừng đập khi cuộc đời không còn nữa
Nhưng biết yêu anh cả khi chết đi rồi
[email protected]
http://www.facebook.com/#!/thucgiac.lamsaodeem

Also tagged with cho, bạn, tôi, và, mọi, người

0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh.


TEXT LINK:
- Nhạc vàng