Đến nội dung

Hình ảnh

Tuyển Điều Hành Viên quản lý diễn đàn


 • Please log in to reply
201 replies to this topic

#1 DucAnh (Gửi lúc 09:28PM, 07-09-2008 )

  -|Gừng cay Mói mặn|-

 • Webmaster
 • Bài viết: 7495

Trải qua hơn 3 năm hoạt động với sự đóng góp rất nhiều từ các anh em điều hành và tất cả thành viên, HTO ngày càng lớn mạnh và có uy tín trong cộng đồng người Hà Tĩnh ở khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, HTO đã bắt đầu không truy cập được do sự cố hết băng thông được sử dụng của tháng và tình trạng Spam, chat chit quá nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu về một sân chơi thực sự ý nghĩa và ổn định cho anh em HTO. BQT quyết định Tuyển lại đội ngũ Smod và Mod do tình trạng đăng ký quản lý rồi bỏ bê công việc của đa số Smod và Mod, BQT đã thống nhất giáng chức tất cả Smod và Mod hoạt động không có hiệu quả hoặc không hoạt động, giữ lại những Mod thường xuyên tham gia và hoạt động có hiệu quả. Bên cạnh đó tăng cường chất lượng các bài viết trong diễn đàn nhằm phát triển HTO thành một diễn đàn thực sự lớn mạnh.

Vì vậy, BQT cần sự đóng góp công sức của các thành viên có khả năng ở các vị trí sau:

3 Super Mod (SMod): Công việc của 3 super Mod này vừa quản lý tổng thể diễn đàn, vừa tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các anh em BQT trên ba miền Bắc - Trung - Nam. Hàng tháng tổ chức họp online anh em trong BQT diễn đàn để báo cáo tình hình chung, nhận xét, góp ý giữa các Mod.

Đội ngũ Mod quản lý: Nhóm Mod này sẽ làm nhiệm vụ quản lý và cập nhật bài viết cho box mình quản lý. (Tránh tình trạng đăng ký rồi bỏ đó thì các bạn hãy cân nhắc kỹ và khi đăng ký rồi hãy có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao.)

Đội ngũ Mod nội dung: Nhóm Mod này sẽ quyết định phần lớn nội dung được cập nhật trong diễn đàn, những Mod này sẽ có nhiệm vụ giúp các Mod quản lý cập nhật liên tục nội dung cho diễn đàn, mỗi Mod có thể cập nhật cho nhiều box.

Đội ngũ Mod sự kiện: Nhóm Mod này sẽ cùng với Admin và các supper Mod thảo luận và lên chương trình cho các buổi offline, các hoạt động từ thiện,... của HTO. Cũng như tổ chức các sự kiện online nhằm quảng bá cho HTOL.

Bên cạnh đó còn tuyển thêm 2 vị trí ở Hội Đồng Hương miền Bắc ( 1 thư kí - trợ lí chủ tịch HDH)


Yêu cầu chung:

- Hiểu rõ và có tinh thần trách nhiệm với công việc mà mình đảm nhận.
- Có thời gian online để quản lý.
- Có khả năng làm việc theo nhóm.
- Là thành viên gương mẫu trong các hoạt động, tham gia và tuân theo mọi nội quy của HTO: http://forum.hatinho...tion=boardrules

Quyền lợi: Vì diễn đàn hiện nay vẫn hoạt động dựa trên sự đóng góp tinh thần của các anh em HTO nên quyền lợi chính của các Mod trong diễn đàn sẽ là được thường xuyên giao lưu “offline nhỏ” với nhau, cũng như một vài ưu đãi nhỏ trong các chương trình offine lớn, hy vọng anh em vẫn sẽ cố gắng hết mình để cùng nhau phát triển diễn đàn.

Các thành viên có nguyện vọng đóng góp cho diễn đàn xin vui lòng trả lời tại chủ đề này với mẫu sau:

Đăng ký tham gia tuyển Mod

Họ và tên:
Nick Yahoo:
Số điện thoại liên lạc:
Nhóm Mod muốn tham gia:
Box muốn quản lý (nếu có):
Giới thiệu sơ bộ về khả năng, thời gian online:
ý kiến đóng góp cho diễn đàn:


Rất mong sự đóng góp ý kiến và ủng hộ của các bạn!


Đức Anh.


Name: Dương Đức Anh
Y!M: hatinet
Mobile: 091.265.3838
Home: www.ducanh.net
Email: [email protected]


#2 Anhlt (Gửi lúc 09:41PM, 07-09-2008 )

  ◙ HTO.FC - 7 ◙

 • Administrator
 • Bài viết: 2489

Việc rút quyền điều hành của các Mod & SMod đã được thực hiện trong đêm nay.Những Điều hành viên ít có thời gian quản lí Box của mình đã được đưa xuống ,những Điều hành viên còn lại là những người nhiệt tình ,có trách nhiệm.Nên mọi người không thắc mắc là tại sao mình bị đưa xuống còn những thành viên kia thì không!

Trước khi đăng ký làm Mod các bạn cũng nên hiểu rõ khái niệm Moderator là như thế nào:
Trích:
Moderator (Mod - Nick màu xanh): Người quản lý và phát triển một hay một số chuyên mục nhất định trên diễn đàn.

Đối với diễn đàn HTO , thì việc xây dựng hệ thống Mod được dựa trên những yếu tố chính sau đây:

1. Thành viên của diễn đàn HTO.
2. Năng động, nhiệt tình, & trung thành với diễn đàn.
3. Hòa đồng với thành viên của diễn đàn
4. Được đông đảo thành viên của HTO yêu quý và tôn trọng.
5. Có thể online trên diễn đàn thường xuyên.
6. Có khả năng tổ chức sự kiện online, offline thu hút được đông đảo thành viên tham gia.

Khi là Mod của diễn đàn HTO thành viên sẽ có những khả năng sau đây:

1. Chỉnh sửa, di chuyển và xóa tạm bài viết của thành viên của diễn đàn.
2. Cảnh cáo đối với các thành viên vi phạm quy định chung của diễn đàn.
3. Xây dựng & phát triển các chuyên mục mình quản lý.
4. Cùng Webmaster, Admin thực hiện các kế hoạch phát triển diễn đàn.

Tóm lại: Có thể nói, mod chính là thành phần nòng cốt và không thể thiếu của bất kì một diễn đàn nào. Diễn đàn có thể hoạt động và phát triển mạnh mẽ được hay không chính là nhờ vào một phần không nhỏ sức mạnh của hệ thống Moderators.

Những ai vào đăng kí sẻ được kiểm tra và thấy nếu đủ tư cách cũng như năng lực thì chúng tôi sẽ set lên luôn chứ không cần thông báo qua nữa.Những ai được set lên đề nghị làm việc thật tốt.Sau thời gian thử 2 tuần nếu không hoàn thành tốt nhiệm vụ sẽ bị đưa xuống.Hoặc quản lí ở BOX thấp hơn.

#3 lam_phuong (Gửi lúc 09:20AM, 08-09-2008 )

  Thành viên

 • Thành Viên
 • PipPip
 • Bài viết: 182

cho e làm 1 chân được ko nà..e đăng ký hai tay luôn
Họ và tên:Ngô Lam Phương
Nick Yahoo: changtraithethao126
Số điện thoại liên lạc:01222596252
Nhóm Mod muốn tham gia:mod sự kiện
Box muốn quản lý (nếu có): không có
Giới thiệu sơ bộ về khả năng, thời gian online: e thì online lúc nào cụng được nờ

#4 vanvan (Gửi lúc 02:21PM, 08-09-2008 )

  Cger No.7

 • Thành Viên
 • PipPipPipPip
 • Bài viết: 854

Họ và tên: Trần Thanh Vân
Nick Yahoo: leo_1491
Số điện thoại liên lạc: 0943002153
Nhóm Mod muốn tham gia: quản lí
Box muốn quản lý (nếu có): box Giới thiệu - làm quen, truyện tranh
Giới thiệu sơ bộ về khả năng, thời gian online: đã quản lí box truyện tranh. Năm nay em 12, có lẽ sẽ bận nhưng cố gắng hết mức có thể......
Ý kiến đóng góp cho diễn đàn: Các mod + mem có thể tích cực lên được ko ạ? Mỗi lần vào 4r, muốn làm 1 cái j đó vui vui thì hầu như ko có ai hưởng ứng, mọi người chỉ là lên ngó cho có thôi chứ có làm j đâu, các mem cứ nói mod thế này thế kia chứ chính các bạn cũng có tích cực đâu, thái độ của các mem ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của mod đấy ạ. Thử hỏi khi bạn bắt chuyện với ai đó, người ta lờ bạn đi bạn có cáu ko? có muốn nói chuyện tiếp ko????

P/s: thắc mắc là sao em ko đc del bài trong box của em nhỉ? Thấy 1 số bài ko liên quan cho lắm đến 1 số topic, em muốn del đi

THANKS

#5 Dũng NL (Gửi lúc 10:53PM, 08-09-2008 )

  Thành viên

 • Thành Viên
 • PipPip
 • Bài viết: 142

Họ và tên: nguyễn Anh Dũng
Nick Yahoo: giot_cafe_dang_2007
Số điện thoại liên lạc:0974198918
Nhóm Mod muốn tham gia: quản lí
Box muốn quản lý (nếu có): diễn đàn địa phương
Giới thiệu sơ bộ về khả năng, thời gian online: khả năng đang tham gia một số diễn đàn của trường, thời gian online thì nhiều và hầu như tất cả các buổi sáng trong tuần từ 7h ==>15h buỏi tối chưa biết đc nếu rảnh thì online cũng nên
Ý kiến đóng góp cho diễn đàn: hãy cố gắng phát huy những gì chúng ta đã làm và khắc phục những gì tồn tại, đưa phong trào thanh niên đi lên
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI VÂN QUANG
Hình đã gửiCÔng ty TNHH Thương Mại vÀ sản xuát Phú Hải

#6 Thuy_bup511 (Gửi lúc 10:54PM, 08-09-2008 )

  ..... piggies .....

 • Thành Viên
 • PipPipPip
 • Bài viết: 347

Họ và tên: Nguyễn Thu Thủy

Nick Yahoo: Nhoc_chocolate16

Số điện thoại liên lạc: 01685.116.209

Nhóm Mod muốn tham gia: Quản lí

Box muốn quản lý (nếu có):

+ Thảo luận - buôn chuyện - chat chit
+ Văn Học
+ Tiếp tục quản lí box Quỹ diễn đàn

Giới thiệu sơ bộ về khả năng, thời gian online:

+ khả năng: cấp nhật các vấn đề XH rất nhanh + viết lách.
+ Phẩm chất : có tinh thần trách nghiệm, và nghiêm túc với những gì mình theo đuổi. Rất mong có thể cống hiến cho diễn đàn những bài viết chất lượng và có định hướng rõ rệt.
+ Thời gian có thể online : hầu như ngày nào cũng online, thời gian online khoảng từ 3 - 5 tiếng.

Ý kiến đóng góp cho diễn đàn:

Mình chỉ có vài ý kiến đơn giản như thế này, những ai thực sự cảm thấy gắn bó, yêu quý cái 4r này thì sẽ không đơn thuần thấy khi nó còn hay, được làm chức này chức nọ thì tán dương, ca ngợi, rồi khi thấy nó không còn hay nữa hoặc không được giữ chức quản lí này nọ nữa thì ruồng rẫy, xua đuổi, nói vài ba câu sáo rồng rồi đi. Lúc đầu vào tham gia, bao giờ có ý định post bài em cũng cố gắng suy nghĩ kỹ, cố gắng bao quát vấn đề chứ không chỉ phiến diện là ý kiến chủ quan, thấy mọi người tranh luận cũng khá nghiêm túc, tự thấy mình phải có trách nghiệm với những gì viết ra.

Em thấy một số anh chị trong hội đồng quản trị cứ than vãn rằng, mod không chịu hoạt động gì cả. Nhưng vào 4r check thử đội ngũ quản lí trong diễn đàn thì thấy đội ngũ mod diễn đàn mình còn rất ít. Như em là mod quản lý box "Quỹ diễn đàn..." nhưng nói thật chả biêt làm gì ngoài chức năng tự del bài của chính mình khi cảm thấy không nhất thiết phải post ra bài đó : P ( em không nói hoạt động bên SOS ngoài đời thực của em nhé ). 3 box em vừa đăng kí phía trên em thấy có quá nhiều bài spam mà hình như lại thiếu vắng sự quan tâm của đội ngũ quản trị. Nhiều khi có những bài viết đọc thấy chối tai gai mắt quá, nên thực sự hi vọng các anh chị Webmaster có thể set cho em quản lí 3 box ấy.

Riêng box "Văn Học" thì em thấy rất thất vọng về nó. Một Admin nói với em rằng, anh Cao Hoài Hà phụ trách mảng ấy là thấy giáo dạy văn. Chẳng hiểu bạn ấy nói với em điều ấy để làm gì. Dù anh ấy có là Giáo sư hay Tiến sĩ đi nữa mà sự quan tâm dành cho 4r ở mức hạn chế thì làm quản trị cũng chả được ích gì. Hơn nữa, lượng bài viết cho box này vào nhìn đã không muốn đọc. Em có khả năng ở mảng này nên một lần nữa lại hi vọng anh chị có thể set cho em quản lí box này.

Bài viết đã được chỉnh sửa nội dung bởi thuy_bup511: 12:29AM, 21-09-2008


#7 Nhím Xù (Gửi lúc 08:20PM, 09-09-2008 )

  o0o...nhím xù...o0o

 • Thành Viên
 • PipPipPipPip
 • Bài viết: 819

Họ và tên: Đoàn thị Huyền trang
Nick Yahoo:xxxxxxxxxxxxxx
Số điện thoại liên lạc: 09xxxxxxxx
Nhóm Mod muốn tham gia:quản lí
Box muốn quản lý (nếu có): + hội làng HOT , + ảnh thành viên
Giới thiệu sơ bộ về khả năng, thời gian online:
+khả năng thì em cũng chưa biết được nhưng mà em sẽ cố gắng hết mình để phát triển diễn đàn
+ trừ đi học ra còn lại thì em có thể onl được
Ý kiến đóng góp cho diễn đàn :
Đây là lần thứ 2 em vào diễn đàn........lần trước đăng ký nhưng vì việc học với cả k có thời gian rảnh nên em k vào nữa.Sau 1 thời gian,em thấy diễn đàn đã có những bước phát triển nhất định nhưng vẫn Thật sự chưa nhận được sự chú ý và quan tâm nhiều...
Cụ thể là em thấy thành viên của mình đăng ký thì nhiều nhưng thật sự có đóng góp để phát triển diễn đàn thì chỉ là số ít có hơn 7000 thành viên nhưng mà chỉ có khoảng 200 đến 300 hay vào và đóng góp bài cho 4rum. phần lớn thành viên còn lại thì sao ah ?có nhiều nguyên nhân nhưng một phần theo em nghĩ những bài viết trong diễn đàn chưa thật sự làm cho những mem mới tích cực đóng góp bài và ghé thăm diễn đàn thường xuyên.
Em chỉ có bấy nhiêu thôi ah

Bài viết đã được chỉnh sửa nội dung bởi Nhím Xù: 10:33PM, 20-05-2011


#8 Heo yêu Bống (Gửi lúc 04:36PM, 10-09-2008 )

  Lính mới

 • Thành Viên
 • Pip
 • Bài viết: 30

Tên: Dương Văn Hoàng
Nick Yahoo: [email protected]
Nhóm mod muốn tham gia: Mod Sự Kiện
Em có thể làm đc web. Khả năng về Internet tốt. Thời gian online: buổi chiều.
Tất cả hãy cố lên. Cố lên sẽ đạt đc gì mình muốn. Hãy xây dựng diễn đàn mỡi ngày một lớn mạnh

#9 Mùa Thu Kỷ Niệm (Gửi lúc 10:18AM, 11-09-2008 )

  Sầu Thiên Thu

 • Thành Viên
 • PipPipPipPip
 • Bài viết: 837

Mình muốn tham gia phục trách Mod này:

Họ và tên: Hoàng Ngọc Toại
Nick Yahoo: vangtrangcodon_dtht
Số điện thoại liên lạc: 0942203300
Nhóm Mod muốn tham gia: Thế giới muôn màu
Box muốn quản lý (nếu có):Giới thiệu - Làm quen..Phong cách sống..Âm Nhạc..Văn học..Góc Học Sinh - Sinh Viên
Giới thiệu sơ bộ về khả năng, thời gian online: khả năng thì tạm thời và nhìn chung tà ổn cả, còn về mặt thời gian thì sau ngày 30 / 09/2008 là không phải tính vì mình thời gian đó rảnh mà
Ý kiến đóng góp cho diễn đàn: Mình muốn xây dựng cho HTOl một phong cách sống tốt hơn, ăn nói giao tiếp có văn học hơn, phát huy các truyền thông của cha ông về các mặt Văn Hoá Văn Nghệ gốp phần vui tươi cho cuộc sống nhiều hơn..v.v.

Dẫu ngày xưa  có thể khác bây giờ

Nhưng chất Nghệ anh tin còn vẫn cháy

Trong huyết quản mỗi người  quê anh đấy

Dù  sống nơi nào vẫn Muối mặn -  Gừng cay!

---*Love*** HTO*---

Hoàng Ngọc Toại - 29/07/1986 - Vũ Quang ---> Sống Đơn Giản - Cho Đời Thanh Thản


#10 tochanphong (Gửi lúc 03:06PM, 12-09-2008 )

  Lính mới

 • Thành Viên Mới
 • Pip
 • Bài viết: 14

Họ và tên:to chan phong
Nick Yahoo:onelife_onelove_310
Số điện thoại liên lạc:00420773028899 or 00420720196169
Nhóm Mod muốn tham gia:lam` ca^y' chi cung~ duoc.na`
Box muốn quản lý (nếu có):lang' nghe va` tam su
Giới thiệu sơ bộ về khả năng, thời gian online:Sau khi hoan` ta^t' moi cong viec
Ý kiến đóng góp cho diễn đàn:dien~ dan` la mot san choi cung thu' vi giup cho moi nguoi hieu nhieu ve con nguoi Hatinh~.gan ket duoc tinh cam Dong hu'o'ng ,79.gif
Can cai thien them nhung muc ve doi song ,theo to thi can co them thu muc ma cac ban tre co nhieu quan tam ,ex: a^m nhac. Thoi trang . cac thong tin ve CNTT...

#11 miss_38 (Gửi lúc 07:50PM, 14-09-2008 )

  tiền ơi em ở đâu

 • Thành Viên
 • PipPipPipPip
 • Bài viết: 650

họ tên : lê anh đức
yahoo: leanhduc38
ađt : 0985699148
mod quản lý : thpt cẩm bình , huyện cẩm xuyên
khả năng : thời gian online 5lần/tuần , chuyên ngành học : cơ khí chế tạo và đang tham gia lớp học tại chức về CNTT
ý kiến xd và phát triển diễn đàn : xd diễn đàn phát triển về chiều sâu , nâng cao chất lượng các bài viết , xd diễn đàn thành nơi giao lưu gặp gỡ của con em Hà Tĩnh nói chung và những người xa quê nói riêng . ý kiến đóng góp cho các mod khi đăng ký MOD = NĂNG LỰC + THỜI GIAN + NHIỆT TÌNH + TÂM HUYẾT

đơn giản là sự khác biệt


#12 vietseo (Gửi lúc 07:52PM, 14-09-2008 )

  Lính mới

 • Thành Viên Mới
 • Pip
 • Bài viết: 4

Tên:vietseo
Nick yahoo: vietseo
Sdt: 01...
Nhóm mod muốn tham gia:giải trí,tâm sự
Nhóm Mod muốn tham gia: Smod
Box muốn quản lý (nếu có): trên toàn diễn đàn
Giới thiệu sơ bộ về khả năng, thời gian online: webmaster website

Please Login or Register to see this Hidden Content

, thủ thuật SEO. Onlien ít nhất 5h/ngày
Ý kiến đóng góp cho diễn đàn : Diễn đàn rất chuyên nghiệp và cấu trúc rõ ràng.
Search Engine Optimization - D?ch v? SEO
Th? thu?t SEO Blog qu?ng b

#13 gio lao thoi mai (Gửi lúc 01:38AM, 20-09-2008 )

  Lính mới

 • Thành Viên Mới
 • Pip
 • Bài viết: 4

Họ và tên:phan duy cuong
Nick Yahoo:langtubuon0112
Số điện thoại liên lạc:0988678404
Nhóm Mod muốn tham gia:quan ly
Box muốn quản lý (nếu có):
Giới thiệu sơ bộ về khả năng, thời gian online:cac chu de ve van hoa xa hoi
Ý kiến đóng góp cho diễn đàn:can co them nhieu chuong trinh huong ve que huong

#14 ongdo_son (Gửi lúc 06:09PM, 29-09-2008 )

  Lính mới

 • Thành Viên
 • Pip
 • Bài viết: 63

Họ và tên:Nguyễn Thái Sơn
Nick Yahoo:ongdo_son
Số điện thoại liên lạc:01227202725
Nhóm Mod muốn tham gia:học sinh- sinh viên
Box muốn quản lý (nếu có):học sinh_sinh viên
Giới thiệu sơ bộ về khả năng, thời gian online:3h/7ngày/tuần.Đang làm mod cho diễn đàn svxd.com nên có thế đấy là một lợi thế
Ý kiến đóng góp cho diễn đàn:
tôi ít khi vào diễn đàn vì có công chuyện và có vài lần online với amin xin làm mod mà chưa được đồng ý.Lần này quyết tâm sẽ vào thường xuyên hơn.Chưa có góp ý gì mới cả nhưng chắc chắn tôi sẽ sớm là thành viên tích cực của diễn đàn

Rất mong sự đóng góp ý kiến và ủng hộ của các bạn!
"?i xa c

#15 Giaduc-Ducyen (Gửi lúc 08:45AM, 02-10-2008 )

  Lính mới

 • Thành Viên Mới
 • Pip
 • Bài viết: 5

Họ và tên: Phạm Gia Đức
Nick Yahoo: traitimmuathu_144
Số điện thoại liên lạc: 0986.230572
Nhóm Mod muốn tham gia: Quản lý
Box muốn quản lý (nếu có): Thế nào cũng được
Giới thiệu sơ bộ về khả năng, thời gian online: Bất cứ thời gian nào.
Ý kiến đóng góp cho diễn đàn: Cần có thêm chương trình cho các thành viên giới thiệu về quê hương của mình. Đồng thời thêm mục ca nhạc về Hà Tĩnh.

#16 SyPhongVn (Gửi lúc 01:08PM, 28-10-2008 )

  Lính mới

 • Thành Viên
 • Pip
 • Bài viết: 82

Họ và tên: Đinh Sỹ Phong
Nick Yahoo:dinhsyphonghut
Số điện thoại liên lạc:
Nhóm Mod muốn tham gia:Quản Lý
Box muốn quản lý (nếu có):
Giới thiệu sơ bộ về khả năng, thời gian online: Ngoài thời gian đi học ra thì có thể online 12/24, bít một ít về khả năng lập trình web, quản lý form...
Ý kiến đóng góp cho diễn đàn: Hiện tại chưa có thêm đc ý kiến nào phát triển cho diễn đàn. Hi vong đc thảo luận với mọi người đẽ xây dựng HTOL ngày một phát triển hơn.
B?c thang l

#17 keduynhat (Gửi lúc 03:59PM, 29-10-2008 )

  Lính mới

 • Thành Viên
 • Pip
 • Bài viết: 93

Cho mình tham gia 1 chân với nào.mình co thẻ làm đc việc đo'.
nick name: saytrongnoidau
mail:[email protected]
dd:0986619296
cai mình muốn làm la quản lý sự kiên
................Cu?c.....................s?ng....................bi?t.....
...............?

#18 Tuấn Vip Pro (Gửi lúc 09:53PM, 30-11-2008 )

  Thành viên

 • Thành Viên
 • PipPip
 • Bài viết: 169

Mình cũng gia nhập diễn đàn được một thời gian thấy diễn đàn cũng hay hay đậm chất Hà Tĩnh.Đúng là đi mô rồi cũng nhớ về Hà Tĩnh.
Mình học Công Nghệ Thông Tin nên cũng xin được đăng ký tham gia làm Mod quản lý Box CÔNG NGHỆ THÔNG TIN .Mình cũng có một số kinh nghiệm khi làm SUPER MOD cho diễn đàn trường mình nên cũng một đóng góp sức mình để xây dựng diễn đàn của Hà Tĩnh ngày càng phát triển.

Đây là forum của trường mình :

Please Login or Register to see this Hidden Content

.
Thông tin của mình ở trường có thể xem tại đây:

Please Login or Register to see this Hidden Content

.
Hy vọng sẽ được ban quản trị SET để mình cùng chung tay giúp sức để diễn đàn ngày càng lớn mạnh.
Còn đây là forum của mình mới tập tọe làm nè :

Please Login or Register to see this Hidden Content

.
Mọi người ghé thăm cho biết nhé!

Đăng ký tham gia làm Mod

Trích:
Họ và tên:Võ Văn Tuấn
Nick Yahoo:anhchang_vuitinhht86
Số điện thoại liên lạc:01683530050
Địa chỉ liên lạc:Võ Văn Tuấn - Lớp TK5L trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên.
Nhóm Mod muốn tham gia:Công Nghệ Thông Tin
Box muốn quản lý (nếu có):Công Nghệ Thông Tin
Giới thiệu sơ bộ về khả năng, thời gian online:
Hiểu biết về Công nghệ thông tin cũng trên mức trung bình khá nên cũng rất muốn tham gia chuyên mục này.Mình cũng có một số kiến thức về việc lập diễn đàn bằng nguồn VBB.
Ý kiến đóng góp cho diễn đàn:
Trong quá trình ghé thăm diễn đàn mình có một số ý kiến đóng góp thế này:
1.Mình thấy tình trạng bài viết dạng Spam vẫn còn nhiều mà không thấy MOD đâu để xóa bài cả.Vì vậy cần bổ sung 1 lượng lớn đội ngũ Mod quản lý và Mod nội dung.Để làm cho diễn đàn sôi nổi hơn cần rất nhiều ở sự tích cực của MOD nội dung vì vậy cần phải chú trọng cái này .
2.Số lượng thành viên thì nhiều nhưng thấy đăng ký vào rồi nhưng 1 đi không trở lại.Hoặc có ở lại với diễn đàn thì cũng không tích cực lắm!Vì vậy cần phải nghĩ ra cách nào đó để lôi kéo các thành viên gửi bài lên.
3.Cần phải tích cực quảng cáo diễn đàn nhiều hơn nữa.Bởi vấn đề quảng cáo là rất cần thiết cho sự sống còn của 1 forum.
Thời gian Online:Mỗi ngày 5-7 tiếng.Mình là dân IT nên cũng lên mạng suốt mà.
Trên đây là một số đóng góp của mình!Chúc diễn đàn của chúng ta sẽ lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.Hình đã gửi

Chào mừng bạn ghé thăm website wWw.NgoiNhaChungVn.Com

Nick Skype: Tuan.Vip.Pro.86
Hotline: 0166.288.6807 - Mr Tuấn.
Facebook: http://facebook.com/chiasevn
Yahoo! Messeager: anhchang_vuitinhht86.
Contact Email: anhchangvuitinht86[@]gmail.com.
My Forum: http://ngoinhachungvn.com
My Website: http://azprovn.com

#19 DJ.Leevn (Gửi lúc 06:29AM, 14-03-2009 )

  Tuổi Trẻ Can Lộc

 • Thành Viên
 • PipPip
 • Bài viết: 114

Họ và tên: Nguyễn Viết Thạch
Nick Yahoo: Hoangtuech_cczx
Số điện thoại liên lạc : 01688777841
Nhóm Mod muốn tham gia : Mod Nội Dung
Giới thiệu sơ bộ về khả năng, thời gian online: Có bằng A vi tính, thiết lập website một cách khá thành thạo và sáng tạo . Mình chỉ 0nline vào buổi đêm ( Từ 1h đến 5h sáng hằng ngày ) . Tuy mình không thể 0nl vào ban ngày, nhưng để có diễn đàn có 1 người quan sát vào ban đêm, cụ thể là sáng sớm .
Ý kiến đóng góp cho diễn đàn: HTO là 1 diễn đàn lành mạnh & là nơi để các bạn giao lưu trao đổi những điều hay . Nhưng có rất nhiều bạn trẻ có 0nl không biết đến , đặc biệt những đối tượng cần nhắm đến , những bạn hay chơi Game Online là phần lớn nhất . Mình nghĩ chúng ta nên có cách giới thiệu và quảng bá nhiều cách , nhiều kiểu hơn nữa . Và mình cũng cảm thấy nhiều danh mục trong HTO dư thừa ( chứng minh là những mục mà chỉ có mấy bài viêt đơn giản ), ngược lại có nhiều danh mục chúng ta nên bổ sung . Để HTO được phát triển hơn nữa có rất nhiều dự đinh mình muốn góp công sức nhỏ bé vào . Dù được DucAnh các Anh Chị ủng hộ hay không cũng không sao , miễn là mình có tấm lòng xây dựng thôi ! Cảm ơn


#20 hiepkhachmatnaden08 (Gửi lúc 11:49AM, 14-03-2009 )

  Thành viên

 • Thành Viên
 • PipPip
 • Bài viết: 217

Họ và tên:Lương Văn Bằng
Nick Yahoo:hiepkhach_08
Số điện thoại liên lạc:0978.002.147
Nhóm Mod muốn tham gia:mod sự kiện
Box muốn quản lý (nếu có):
Giới thiệu sơ bộ về khả năng, thời gian online:Mình thích gặp mặt giao lưu,quan hệ ngoại giao với mọi người.Hầu như ngày nào mình cũng offline vì mình offline qua mạng wifi mà.Mình mong muốn làm cho diễn đàn trở thành một địa chỉ đáng tin cậy để mọi người con Hà Tĩnh khắp nơi tìm đến để tâm sự và tìm kiếm thông tin.
Ý kiến đóng góp cho diễn đàn:Diễn đàn nên tổ chức các buổi offline để tìm hiểu cuộc sống của các thành viên xem các thành viên có khó khăn gì không để giúp đỡ lẫn nhau,nêu cao tinh thần tương thân tương ái.

0 người đang xem chủ đề

0 thành viên, 0 khách, 0 thành viên ẩn danh.


TEXT LINK:
- Nhạc vàng